vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

FrisElion là tốt hoặc miễn phí để bơi (kiểu váy nào tốt hơn)

Eartha2021-10-271480
Điều này là do tự do thường có một cơn đột quỵ mạnh mẽ hơn soundstroke. Freestylers sẽ thường di chuyển cánh tay của họ trong một thời trang xen kẽ trên mặt nước trong khi đá mạnh để tạo thêm tốc độ và sức mạnh, trong khi những người bơi với những nét vuốt ve ngực có xu hướng không vất vả chuyển động cánh tay hoặc đá cho mỗi hơi thở / chiều dài bơi (hầu hết chỉ làm một đá rung).
Đột quỵ vú là một cảm giác thoải mái hơn đột quỵ với tốc độ chậm hơn và IMHO dễ dàng hơn (RPE khôn ngoan) để duy trì như một người bơi mới so với tự do có thể. Điều đó đang được nói, tự do (hoặc bò) là đột quỵ hiệu quả nhất enegy, tức là một lượng năng lượng tương tự sẽ tạo ra nhiều khoảng cách hơn từ bò hơn bất kỳ đột quỵ nào khác.
Cả tự do và vú là các bài tập đốt calo cao. Nhìn chung, bơi Frestyle - cũng được gọi là bò trước - đốt cháy calo hơn một chút so với ngực. .
Bộ ngực được sử dụng ít thường xuyên hơn nhiều so với tự do. Supringstrokers di chuyển vòng tay của họ từ trước đầu của họ sang vai của họ trong khi chúng ở một vị trí giống như ếch. Bơi vú trên lần đốt trung bình 863, 704 và 590 calo mỗi giờ vào năm 190-, 155- và 130-lb. Người, lòng tôn trọng.
Môn thể thao có lợi cho nhiều lý do, mặc dù phẩm chất của nó như là một tập luyện toàn thân, không tác động khiến nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho các môn thể thao như chạy bộ và đạp xe. Mặc dù mỗi lần bơi.
Trên thực tế, đó là đột quỵ ít có lợi nhất cho đốt cháy calo calo trung bình:. Khoảng 200 calo trong 30 phút bơi ngực là một buổi tập luyện tim mạch tốt hơn nhiều so với các nét khác, nó giúp tăng cường tim và phổi trong khi làm săn chắc đùi,, lưng trên, trices, gân kheo và chân dưới.
Dexcom G6 mất 2 giờ để bắt đầu theo dõi lượng đường trong máu của bạn, hệ thống Freestyle Libre 14 ngày mất 12 giờ và Libre 2 tự do mất 1 giờ. Nhưng một khi các cảm biến được áp dụng, cảm biến DEXCOM G6 sẽ kéo dài trong 10 ngày và cảm biến Libre tự do (cả hai mô hình) sẽ kéo dài 14 ngày. Tần suất đọc
Bộ ngực là một sự thay thế tốt hơn cho đột quỵ bơi tự do, đặc biệt là đối với một triathlete mới bắt đầu có một kỹ thuật tự do yếu. Ngực ngực vs Freestyle đột quỵ trong một ba môn phối hợp? Mặc dù đột quỵ bơi vú là đột quỵ bơi cạnh tranh chậm nhất, nhưng nó được coi là sự thay thế tốt nhất cho tự do. Điều này rất quan trọng nếu bạn là người mới bắt đầu với tự do rất yếu. Ngực ngực rất thân thiện với người mới bắt đầu và, dễ học hơn.
Những người bơi lội có hông linh hoạt hơn, đầu gối và mắt cá chân nhanh hơn những người kicker vú nhỏ hơn (và bằng cách mở rộng, bộ ngực). Sử dụng lật lật để đào tạo các bức tường tốt hơn. Điều kiện quay nhanh hơn và cách tiếp cận tích cực hơn với các bức tường bằng cách sử dụng các lượt lật thay vì cảm ứng hai tay cổ điển. (Trong thực tế chỉ, rõ ràng.)
Phong cách bướm chỉ đứng thứ hai với nét tự do về tốc độ. Tuy nhiên, vú, tuy nhiên, là sự chậm chạp nhất trong tất cả các phong cách bơi. Trong khi các số liệu thực tế chưa được thực hiện, tốc độ đỉnh của bướm thường xuyên vượt qua cú đánh tự do.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.