vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Nước bơi miễn phí nhỏ (phong cách đọc nước nào)

Ed2021-10-27501
. Nắm bắt bất kể bạn đang bơi trong một hồ bơi hoặc nước mở, điều làm nên một cuộc bắt tuyệt vời vẫn như cũ: khiến mình ở một vị trí thích hợp để bắt càng nhiều nước càng tốt và đẩy nó lên phía sau, không đi xuống sau. Cánh tay của bạn vào nước, nó nên được kéo dài càng xa trước bạn càng tốt sau khi bạn quay.
Tìm hiểu về bốn giai đoạn của Freestyle Bơi đột quỵ dưới đây 1. Bắt:. Giai đoạn ban đầu của cú sút bơi tự do trong đó bàn tay bước vào nước những gì bạn đang làm sai: .. Tiếp cận quá mức, vượt qua cơ hội mà bạn đã được hướng dẫn tại một số điểm để phóng đại chuyển động kéo dài và lướt qua Sự khởi đầu của hành trình bơi tự do của bạn.
Freestyle một cánh tay với cánh tay xuống. Một phiên bản khó khăn hơn của máy khoan trên, cái này đòi hỏi tốt .. sự tham gia cốt lõi và thời gian thích hợp của hơi thở của bạn nếu bạn vật lộn với cái sau, hãy bắt đầu với một ống thở với cú vuốt cánh tay phải và cánh tay trái còn lại ở bên cạnh bạn cho toàn bộ Chiều dài
Liên quan:. Làm thế nào để cải thiện sự bắt chước của bạn với đào tạo bơi ngón tay mở, nó có vẻ như một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng bơi lội với những ngón tay mở tạo ra sự khác biệt lớn. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một khoảng trống nhỏ giữa các ngón tay của bạn thực sự làm tăng diện tích bề mặt của bàn tay của bạn trong nước, lần lượt làm tăng lực kéo của bạn lên tới 10% và giúp bạn bơi nhanh hơn 2,5%!
Bơi tự do với bàn tay của bạn bóng vào nắm đấm. Đừng vội vã đột quỵ hoặc cối xay gió cánh tay của bạn. Cảm nhận nước trên cẳng tay của bạn và sử dụng chúng như những mái chèo mạnh mẽ để di chuyển mình qua nước. Bóng tennis ngăn chặn gian lận; Bạn không thể tạo ra bất kỳ áp lực nước nào trên tay khi bạn đang cầm một quả bóng tennis trong mỗi
tự do là đột quỵ bơi phổ biến nhất trên thế giới, và là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả những người bơi lội nên tập trung vào .. mỗi người bơi, Từ người mới bắt đầu đến Elite, có ít nhất một yếu tố của đột quỵ tự do của họ có thể được tinh chế và cải thiện. Từ vị trí cơ thể đến đánh bắt và cú đá, đây là cách bơi tự do hoàn hảo.
Mũi khoan nắm đấm là kỹ thuật tốt nhất để cải thiện cú đánh tự do của bạn. Nếu bạn có quyền truy cập vào các quả bóng Whiffle hoặc bóng tennis, bơi cùng họ trong tay và cảm nhận kết nối với cẳng tay của bạn. Bởi vì bạn đang giảm diện tích bề mặt của bàn tay, phần còn lại của cánh tay sẽ phải bước bạn p và kéo nhiều nước hơn.
Một khuỷu tay bị rơi có nghĩa là bạn đang tham gia pha đẩy sau đó, nó thường có nghĩa là bạn đang đẩy nước xuống phía trước kéo thay vì lưng, và khuỷu tay bị rơi thường được đóng gói trước với các lỗi kỹ thuật đột quỵ tự do khác , làm tăng hông corkkscrew, lăn quá nhiều để thở, và nhiều hơn nữa .. khi bước vào bắt, hãy tưởng tượng tay và cẳng tay của bạn lăn qua một Thụy Sĩ. . Tự do định hướng ở vùng đất khô và trong nước.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.