vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Bên bơi miễn phí, phải không?Gà phù hợp với những gì)

Calhoun2021-10-27397
Nếu khuỷu tay được uốn cong ở đầu kéo, để định vị cẳng tay theo chiều dọc, tay di chuyển ngang (ở bên cạnh vai như trong Hình 3, trái). Khi lực lượng được áp dụng trong chuyển động này, mô-men xoắn được tạo ra trục ANERO-POWER (trước phía sau) và xoắn cơ thể (hoặc người bơi phải đá sang một bên để bù). Hoặc là tùy chọn là bất lợi trong Freestyle.
4 cuộc tập trận hàng đầu cho một cú đá tự do nhanh hơn. Bên cạnh việc hiểu toàn bộ kỹ thuật đá, thực hành thường xuyên có thể giúp bạn phát triển một cú đá tự do nhanh hơn. Mục tiêu của bạn sẽ hiệu quả, đá mạnh mẽ. Tốt nhất là lấy bất kỳ cuộc tập trận nào sau đây. 1. Khoan kickboard
9. Chân nên đá trong một cú đá kéo chuyển động. Không uốn cong từ đầu gối. 10. Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt tất cả lại với nhau, hãy sử dụng phao giữa hai chân để tập trung ngay trên cánh tay. 11. Lặp lại các bước bơi qua và hơn để đạt được trình độ và sức chịu đựng. Thở. Trong thời gian tự do, cách tốt nhất để thở E là khi đầu chuyển sang một bên.
Tự do dựa vào một cú đá rung, với hai chân xen kẽ khi chúng di chuyển lên và xuống. Chân nên duỗi thẳng phía sau bạn và ở hoặc ngay dưới bề mặt nước với ngón chân.
Bơi tự do với 2 cú đá cá heo -. Đẩy tường trong một mũi tên, thực hiện 2-3 cú đá cá heo và tiếp tục tự do Điều quan trọng cần lưu ý rằng đối với 99% người bơi lư hơn 2 cú đá cá heo cho 400m tự do sẽ khiến cơ thể bị oxy hóa và cuối cùng bơi chậm hơn. Mục tiêu của việc xây dựng Cá heo đá qua sự lỏng lẻo, kéo dài và kéo dài là tạo ra một cú đẩy tốt hơn trên tường mà không mất năng lượng, ngoài việc giải phóng cổ và lưng.
Lịch sự của Gary Hall Sr., Người giữ kỷ lục Thế giới 10 lần, Thế vận hội 3 lần Olympian, 1976 Thế vận hội Olympic Mỹ FlagBearer và người sáng lập Club Club. Trên chính Flip, chính Flip, thông qua những sai lầm phổ biến.
Freestyle kéo -. Cánh tay bây giờ chúng tôi thêm vào kéo -! Cánh tay bắt đầu ở vị trí touchdown, đẩy tường, đá (từ hông, trỏ ngón chân), mắt nhìn thẳng xuống và quét một cánh tay xuống dưới đáy hồ bơi, sau đó quay về phía chân bạn, sau đó lên tới hông của bạn, sau đó ra khỏi nước và quay lại nơi nó bắt đầu
VIRO Rides Street Drifters Freestyle Sideways Shates Hướng dẫn sử dụng Nội dung Ẩn 1 Dọn dẹp \u0026 Amp .; Lưu trữ 2 Nội dung 3 Cảnh báo an toàn 4 Chuyến đi miễn phí 4.1 Xóa thanh đào tạo 4.2 Xóa bánh xe đào tạo 5 RE-REPION 5.1 Thay thế bánh xe đào tạo 5.2 Giai đoạn 2: Cân bằng 5,3 Giai đoạn 3: Propel 6 Lắp ráp 6.1 Cài đặt [...] [123 ] Chung . Lỗi bơi Những lỗi bơi phổ biến này đang làm bạn chậm lại hoặc có thể gây thương tích Học cách sửa chúng với Huấn luyện viên Usat Lindsay Zemba Leigh Không có gì bí mật rằng tốc độ bơi này phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật và hình thức - .. Một số huấn luyện viên ước tính tốc độ là 80% Phụ thuộc vào kỹ thuật, chỉ với 20% D EMENDENT về thể dục.
Đá từ bắp chân không hiệu quả và một cách đơn giản để điều chỉnh điều này là đảm bảo chân bạn được duỗi thẳng trong khi đá. Đá từ hông và đùi. Flutter Cú đá ngay dưới bề mặt nước mặc dù đá chỉ chiếm 15-30% năng lượng trong cơn đột quỵ của bạn, nó vẫn là một phần quan trọng trong kỹ thuật tự do của bạn.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.