vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Tay bơi miễn phí (chuyển động cánh tay mỏng)

Calhoun2021-10-26245
(Lưu ý: .. Tự do không được thực hiện trên dạ dày của bạn, mà là ở hai bên của bạn chỉ dành cho mục đích trực quan) .. Facedown và đặt cánh tay của bạn dọc theo cơ thể của bạn mở rộng một cánh tay dọc theo sàn nhà của bạn. có một cánh tay nằm trên sàn trước đầu và một bên cạnh bạn. Điều này khá bất đối xứng, phải không?
Chuyển động cánh tay trong nét tự do, cánh tay thực hiện các chuyển động xen kẽ. Trong khi một cánh tay di chuyển và kéo dưới nước từ vị trí phía trước mở rộng đến hông, cánh tay khác hồi phục trên mặt nước từ hông đến vị trí phía trước mở rộng.
Kỹ thuật bơi tự do có được phần lớn lực đẩy của nó từ hành động cánh tay. Chân đá chủ yếu để cung cấp sự cân bằng và hỗ trợ, đặc biệt là trên một khoảng cách dài. Nếu bạn không đủ cứng để tạo ra đủ động lực thì kết quả sẽ là cảm giác chìm.
EVF là viết tắt của cẳng tay dọc sớm. Sau khi cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn, uốn cong ở khuỷu tay và góc rcips của bạn về phía dưới của hồ bơi. Điều này thiết lập cho bạn một giai đoạn kéo mạnh, xoay toàn bộ bàn tay và cẳng tay của bạn thành một mái chèo lớn. Nó cũng dễ dàng hơn trên vai của bạn hơn là kéo với một cánh tay thẳng nhiều. Giai đoạn kéo
Cổ tay đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ đột quỵ bơi tự do thành công. Đó là hành động quan trọng nhất là uốn cong cổ tay, cung cấp lực để đẩy cơ thể qua nước trong một vấn đề hiệu quả. Sự uốn cong cổ tay này xảy ra khi khuỷu tay của cánh tay hàng đầu được mở rộng hoàn toàn về phía trước trong nước. Các cơ bắp được sử dụng để mang
trong cơn đột quỵ tự do, cánh tay bắt chước một cối xay gió. Đưa cánh tay phải ra khỏi nước bằng hông của bạn và xoay nó lên trên. Đạt về phía trước với cánh tay và reenter nó vào nước trước mặt bạn với một lòng bàn tay mở. Khi cánh tay phải của bạn ra khỏi nước, cánh tay trái của bạn bị ngập nước, đẩy nước lùi lại với lòng bàn tay.
Tuy nhiên, sau những gì được gọi là Crawl phía trước đã trở thành cách thống trị để tự do, thuật ngữ Free Style đã thay thế thuật ngữ thu thập dữ liệu trước như tên cho nét. Freestyle liên quan đến các cánh tay xen kẽ làm cho các động tác vòng cung của cối xay gió về phía trước trong khi đầu dưới nước, và người bơi thở ở bên cạnh.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.