vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Freestyle nhịp đập chân (tự do)

Baird2021-10-26294
Chia sẻ FreeStyle Lật Bật: Streamline Dolphin Kick, Dolphin Đá Kỹ thuật, Số Kicks On Linkedin biếu không của Gary Hall Sr., 10-Time World Record Holder, 3-Time Olympian, 1976 Thế vận hội Olympic.
Các thành phần then chốt cho một lượt tự do có hiệu quả bao gồm: kiểm soát hơi thở; Tiếp cận; Việc luân chuyển về phía trước; Cây cối; Push-off; Vượt; Bật Freestyle khoan Đẩy \u0026 amp; lượn ở vị trí dễ bị; Đẩy \u0026 amp ;. lượn ở vị trí dễ bị với cá heo dưới nước đá; Đẩy \u0026 amp; lượn trong tư thế nằm ngửa với đá cá heo dưới nước; Tumbles mỗi năm đột quỵ
Trước tiên, bạn phải có được một tốt, cặp thoải mái bơi lội vây Nhận vào hồ bơi và nằm. phẳng như bạn sẽ làm gì trong Đá tự do bơi lội bình thường trực tiếp từ hông của bạn trong khi gập phần dưới của chân (đầu gối và mắt cá chân), bạn không nên cố gắng để bắt đầu với một đá nhanh hơn; .. khác, bạn có thể cạn kiệt nhanh chóng [123. ] Các freestylers nhanh nhất trên hành tinh này luôn luôn có một pha đá không thể tin được. Alexander Popov, nhà vô địch Olympic hai lần ở cả tự do 50m và 100m có thể đá một khóa học dài 50m trong 27 giây. Cesar Cielo, người giữ kỷ lục thế giới trong 50 và 100m tự do có thể đá The Same Chiều dài trong 30 giây. Những người chạy nước rút hàng đầu khác bao gồm cả người Mỹ Nathan Adrian và Jimmy Feigen đã nói rõ rằng để bơi nhanh, bạn cần phải đưa vào công việc trên chân của bạn.
Những biến lật tự do là một kỹ năng cần thiết nếu bạn muốn đi bơi của bạn để cấp độ tiếp theo. Mặc dù nó không cần thiết, bạn sẽ thấy hầu hết những người bơi lội đùi tiên tiến làm một lật lần lượt vào cuối hồ bơi.
Glide, cuộn trong đầu của bạn và đi cho một biến đầy đủ. Sau đó đi tự do để hoàn thành vòng đua TRONG MỘT 25M Pool Bạn CAN lẽ Nhận Trong 2 Turns AT 1/3 và 2/3 Marks The Lập. Đừng Breath Trước khi Bạn Rẽ, Và Glide cho 2 Giây Vì vậy, Có Trong Căng thẳng Build Up cổ của bạn. 123] Resurface và bắt đầu bơi lội bình thường. Bơi khoảng 10 đến 15 feet (khoảng 5 mét) dưới nước bằng cách sử dụng đá bướm ở vị trí tinh giản. Bắt đầu kéo với cánh tay đó là gần phía dưới khi bạn xoay. Bàn tay của bạn nên thoát nước Khi bạn hoàn thành Pull. Bây giờ Resume Stroke FreeStyle của bạn.
Làm việc cả bốn phần của FreeStyle Rẽ siêng năng và không ngừng phấn đấu để làm cho đá cá heo của bạn nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn làm việc Turns của bạn cứng trong thực tiễn, bạn sẽ sớm tìm thấy.
Trong đột quỵ tự do, đôi chân thực hiện một cú đá rung. Điều này có nghĩa là chúng thực hiện các động tác nhỏ, nhanh với bàn chân kéo dài trong khi hông và đầu gối nhẹ. Kick Flutter sử dụng các chuyển động xen kẽ và ngược lại. Trong khi một chân di chuyển lên, người kia di chuyển xuống và ngược lại.
bạn nên đã thu thập đủ hơi thở trước khi đạt T. lớn Bây giờ, thay vì vươn ra cho hơi thở, chảy với đột quỵ cuối cùng của bạn để thực hiện một lộn nhào. Đây là bạn làm bằng cách nhét.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.