vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Freestyle Sprint (Moto X Style Sprint)

Eadweard2021-10-261356
Kỹ thuật Spestestle Sprint của Cate là hoàn hảo, các yếu tố quan trọng là tất cả các vị trí: vị trí đầu thấp tạo ra sự căn chỉnh cột sống này dẫn đến một cơ thể rất thẳng di chuyển qua nước
Yourswimlog.com Sách nhật ký cuối cùng cho người bơi Swimwimbook chinh phục hồ bơi .. Bài viết về 3 mẹo đào tạo lén lút cho một Sprint Freestyle nhanh hơn một trong những niềm vui tuyệt đối.
Phân tích của Freestyle Bơi Sprint Bắt đầu hiệu suất sau sức mạnh tối đa hoặc đào tạo nhảy dọc trong những người bơi nữ và người đàn em nam cạnh tranh.
Kỹ thuật tự do cho chạy nước rút 50 mét phải khác biệt đáng kể so với kỹ thuật cho 100 mét trở lên, tôi gọi đây là một kỹ thuật sprint này tự do octane cao vì nó.
Cuộc đua Spestestle Sprint - Thông thường các sự kiện 50 hoặc 100 mét - đủ ngắn để các quả cầu đưa ra nỗ lực gần 100 phần trăm cho toàn bộ sự kiện. Với tất cả những người bơi lội làm việc chăm chỉ như.
Chạy nước rút ngắn trong khoảng từ 15 đến 50 mét đặc biệt phù hợp với điều này (đào tạo khoảng thời gian). Điều quan trọng là cường độ được giữ rất cao trong mọi khoảng thời gian để đảm bảo rằng các cơ được kích thích đến mức tối đa.
Sprint Set # 1. được thực hiện trong sân khóa ngắn, bộ chạy nước rút này còn nghỉ cao, sân thấp và tốc độ cao. Nghỉ ngơi thụ động giữa các đại diện được khuyến khích giúp xả chất thải trao đổi chất và phục hồi Kickstart. Mặc dù bộ này là sân thấp, nhưng nó có nghĩa là được thực hiện với tiêu điểm hoàn toàn và tốc độ tối đa với nét tự do của bạn. 5 vòng của-
một lệnh IM ngược sẽ là tự do, ngực ngực, ngửa và bướm. Cần tốc độ Khởi động (500. Hoàn thành độ ấm hỗn hợp tổng cộng 500 yard. Bộ phần giới thiệu (200) 4 x 25: Tốc độ xây dựng trong suốt mỗi 25 (10 giây) 1 x 50: Hoàn toàn khởi động (30 giây nghỉ ngơi) 1 x 25: Dễ dàng (30 giây nghỉ ngơi) 1 x 25: Hoàn toàn nhanh; Bộ chính (900) 3 x 100 vừa phải (15 giây)
Máy khoan tự do Singapore. Máy khoan Singapore là một máy khoan tyle Florent Manaudou và các đồng đội CN Marseille của anh ấy vấp phải ở Singapore trong khi chuẩn bị cho thế giới năm 2011.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.