vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Freestyle 6 lần để đánh chân để chơi (cách tạo kiểu quần chân rộng)

Baird2021-10-26910
Hãy thử đá sáu nhịp khi tập luyện. Freestyle bắt kịp là một mũi khoan tự do thường được sử dụng, nhưng một mũi khoan mà người bơi thường làm chậm và với một cú đá lười biếng. Rút ngắn khoảng cách, và làm việc với cuộc tập trận này với một cú đá sáu nhịp. Một mũi khoan miễn phí cổ điển khác là Old 1 Stroke, 6 Kick Drill.
Làm càng nhiều càng tốt trong một hàng. Vâng, đá chiếm một lượng năng lượng của Huế. Mỗi người bơi, từ người mới bắt đầu đến Elite, có ít nhất một yếu tố của nét tự do của chúng có thể được tinh chế và cải thiện. Thở tự do là một thành phần cơ bản để có một nét hiệu quả.
Nói tóm lại, người bơi của bạn nên hoàn thành sáu cú đá cho mỗi chu kỳ đột quỵ hoặc ba cú đá cho mỗi lần đột quỵ cánh tay. Cú đá đầu tiên đã xuống, được hẹn giờ với việc tạo ra cánh tay phục hồi đối diện để chuyển tiếp phần mở rộng. Vì vậy, trong mô hình này, chân phải đá xuống (một) và xoay thân vào cạnh trượt băng bên trái, theo sau là một cú đá xuống ở phía bên trái (hai
cách thực hiện đột quỵ tự do đúng cách. Trong tự do Đột quỵ, cánh tay thực hiện các chuyển động xen kẽ. Một hành động bơi tự do thích hợp sẽ cho phép bạn phát triển một cơn đột quỵ hiệu quả hơn và tăng tốc độ của bạn trong nước. Một khi điều này được thực hiện, cánh tay chuyển đổi vai trò, sao cho mỗi cánh tay kéo và phục hồi một lần trên Toàn bộ. Chu kỳ đột quỵ
Với bơi tự do, bạn sử dụng cú đá rung ở đây là một số mẹo để thành thạo: ... Giữ chân của bạn Đóng với nhau Tạo sức mạnh từ hông của bạn, không phải đầu gối của bạn toàn bộ chân của bạn nên di chuyển với mỗi cú đá , .. không chỉ chân dưới của bạn chân của bạn nên được thư giãn và cúi một chút nghĩ về chân của bạn như những sợi dây chiến đấu, di chuyển lên và xuống
lái xe về phía trước: .. Sức mạnh một nét dài với vai, hông và lõi với Mỗi đột quỵ, bạn nên đạt được và mở rộng với yo tay và cánh tay của bạn xa như bạn có thể đạt được. Một phần của lực đẩy với mục nhập tay phải được tạo bởi hông và lõi của bạn. Rất nhiều người bơi hoàn toàn thư giãn lối vào và phần thứ hai của sự phục hồi cánh tay.
Trong Le Freesty Le Stroke, đôi chân thực hiện một cú đá rung. Điều này có nghĩa là chúng thực hiện các động tác nhỏ, nhanh với bàn chân kéo dài trong khi hông và đầu gối nhẹ. Kick Flutter sử dụng các chuyển động xen kẽ và ngược lại. Trong khi một chân di chuyển lên, người kia di chuyển xuống và ngược lại.
Đây phải là chuyển động phóng đại nhất của nó và nó sẽ nhỏ hơn khi nó tiến xuống từ chân của bạn vào ngón chân của bạn. Đá chân của bạn nhịp nhàng cùng với những nét của bạn. Mục tiêu là có một cú đá sáu nhịp, có nghĩa là cho mỗi hai nét cánh tay, bạn nên uống ba cú đá bên trái và ba cú đá bên phải.
Freestyle là đột quỵ bơi phổ biến nhất trên thế giới và là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả những người bơi nên tập trung vào. Mỗi người bơi, từ người mới bắt đầu đến Elite, có ít nhất một yếu tố của nét tự do của chúng có thể được tinh chế và cải thiện. Từ vị trí cơ thể đến đánh bắt và cú đá, đây là cách bơi tự do hoàn hảo.
Hít một hơi thật sâu khi cánh tay của bạn đang tiến về phía trước, vì đầu của bạn sẽ bị nhấn chìm một khi cánh tay của bạn va vào nước và xoay xuống dưới. Chân di chuyển đồng bộ là tốt. Giữ chân của bạn với nhau và đá ngược mạnh như bạn có thể khi cánh tay đang vươn về phía trước. Đá họ một lần nữa khi cánh tay bị ngập nước.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.