vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Tường xa bao xa là giấc mơ

Dag2021-10-261375
Cú đá hai nhịp thường được sử dụng cho các sự kiện đường dài, Kick bốn và sáu nhịp có thể được sử dụng cho hầu như bất kỳ người bơi Elite khoảng cách nào đôi khi thay đổi mô hình đá của họ, tùy thuộc vào sự kiện họ đang bơi lội; .. Lindsay Benko sử dụng một cú đá hai nhịp trong phân khúc tự do tự do 400 mét của cô.
Freestylers nhanh nhất trên hành tinh luôn có một cú đá không thể tin được. Alexander Popov, nhà vô địch Olympic hai lần ở cả tự do 50m và 100m có thể đá một khóa học dài 50m trong 27 giây. Cesar Cielo, người giữ kỷ lục thế giới trong Freestyle 50 và 100M có thể đá cùng một chiều dài trong 30 giây. Những người chạy nước rút hàng đầu khác bao gồm cả người Mỹ Nathan Adrian và Jimmy Feigen đã nói rõ rằng để bơi nhanh, bạn cần phải đưa vào công việc trên chân của bạn.
Trong bài học này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện cú đá của mình .. Kicking là một yếu tố chính trong bơi vì nó cung cấp cho bạn tốc độ và hỗ trợ để giữ cho cơ thể bạn gần mặt nước .. hông. Khi bạn bơi, mọi thứ nên mượt mà và thực hiện với nỗ lực tối thiểu. Cố gắng không chiến đấu với nước .. Hông của bạn nên xoay bằng vai mà không ngừng đá.
Bốn chìa khóa cho một cú đá tự do mạnh mẽ. bởi cá abbie. Ngày 3 tháng 1 năm 2020. Tweet. Giữ những điểm này trong tâm trí để giúp sửa chữa cú đá rung của bạn một phần trăm màu sắc đáng kể trong sự tự do của bạn xuất phát từ cú đá của bạn, nhưng bạn ...
cho Freestyle, cú đá phải kết nối đúng cách bạn sẽ cảm thấy một sự gián đoạn liên tục trong nhịp điệu và thời gian của bạn. Khi nó được kết nối đúng cách, bạn sẽ giảm đáng kể đầu ra năng lượng và kéo. Sau đó, bạn sẽ tăng hiệu quả, năng lượng và nhịp điệu.
Tại câu lạc bộ cuộc đua, chúng tôi nhìn vào tốc độ đá tự do là tốc độ cơ bản cho tự do của bạn. Nói cách khác, tốc độ đá toàn diện của bạn cho 50 yard là tốc độ tự do cơ bản của bạn trong 50 yard, trước khi bạn thêm vào các chuyển động kéo và ghép của bạn. Đúng là cuộc đua càng ngắn, sự đóng góp càng lớn, cú đá làm cho việc vượt qua tất cả các tốc độ tự do.
Kick Flutter sử dụng các chuyển động xen kẽ và ngược lại. Trong khi một chân di chuyển lên, người kia di chuyển xuống và ngược lại. Kick rung được thực hiện liên tục trên toàn bộ chu kỳ đột quỵ. Cú đá rung là một kỹ thuật đá đơn giản nhưng hiệu quả và bổ sung cho các chuyển động cánh tay xen kẽ của hành trình bò trước khá tốt
Trong lịch sử, một số người bơi khoảng cách tuyệt vời đã sử dụng hai cú đá:. Janet Evans là người bơi khoảng cách nữ vĩ đại nhất mọi thời đại hồ sơ thế giới của cô ở mức 400,. 800 và 1500 mét đứng trong 19 năm. Sun Yang giữ kỷ lục thế giới trong 800 và 1500 mét sử dụng cú đá hai nhịp cho hầu hết các cuộc đua. Chân
mạnh hơn nhiều so với cánh tay, nhưng khả năng di động hạn chế của các khớp chân ngăn chặn bất kỳ chuyển động hữu ích nào được tạo ra. Bơi tự do sử dụng chân của bạn chỉ tạo ra nhiều axit lactic (Meyer 1999) và sử dụng thêm ba phần tư oxy hơn so với chỉ với vòng tay của bạn (Adrian 1966). Vì vậy, sử dụng chân của bạn không phải là rất audan tageous và.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.