vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Freestyle Handfelt Match (Bệnh chân và miệng)

Bahia2021-10-26847
Đột quỵ tự do hoặc kỹ thuật bò trước về cơ bản là một cách bơi để bắt chước mà bắt chước bò bằng tay của bạn (kéo) ở vị trí nằm ngang hướng xuống trong khi đá bằng chân để di chuyển về phía trước trong nước. Do thực tế là có các phong trào hạn chế và phối hợp cơ thể, nó được coi là nhanh nhất trong tất cả các kiểu bơi đã biết.
Chuyển động tay và chân được tạo ra đáng tin cậy hơn khi cả hai chi di chuyển theo cùng một hướng cùng một lúc (isodirectional) so với khi chúng được thực hiện theo hướng ngược lại (anisodirectional). Chúng tôi đã đưa ra giả thuyết rằng sự thuận tiện trong nội bộ M1 có thể hỗ trợ phối hợp chân bàn chân và tiết lộ các mối tương quan để giải thích sự ưu tiên cho các chuyển động chân tay được thực hiện trong một mô hình chủng tộc.
Sau khi bắt đầu EVF, bạn sẽ bắt đầu kéo của mình. Kéo thẳng về phía chân của bạn, giữ cho bàn tay của bạn thư giãn với đầu ngón tay hơi xa nhau. Cố gắng giữ khuỷu tay của bạn trên bàn tay của bạn cho một cú kéo, cuối cùng mở rộng ar m của bạn thẳng khi cánh tay của bạn vượt qua hông bạn.
Phối hợp nhịp nhàng của các chi không tương đồng (ví dụ: tay và chân) thậm chí còn khó thực hiện hơn vì sự khác biệt cơ học giữa các chi. Mục đích của nghiên cứu hiện tại là điều tra sự ổn định của các mẫu phối hợp bàn chân của trẻ em với DCD.
Mục tiêu là để bạn có sáu cú đá cho mỗi chu kỳ đột quỵ. Đối với những người bơi nâng cao, bạn có thể kiểm tra cú đá bốn nhịp và cú đá hai nhịp để hẹn giờ nhanh hơn. Một mẹo nhanh khác là giữ những cú đá của bạn dưới bề mặt và mắt cá chân của bạn linh hoạt - không bao giờ chỉ những ngón chân của bạn, điều này sẽ giúp giữ cho chuyển động của bạn được kiểm soát và đồng bộ hóa
tốt nhất cho:. Phối hợp bàn tay và chân Contralalal diễu hành-cue khách hàng để nâng cao cánh tay phải của họ và đồng thời nâng chân trái ở 90 độ tại hông. Giữ trong ba đến năm giây và phát hành đến vị trí bắt đầu.
Freestyle toàn bộ thời gian đột quỵ và phối hợp để cải thiện hiệu quả. Toàn bộ thời gian đột quỵ và coord ination trong freestyle là nơi bơi lội nên đạt được cảm giác về sức mạnh và đẩy dễ dàng. Nó cảm thấy tuyệt vời, và sẽ tăng sự thích thú về việc bơi của bạn 10 lần và nhiều hơn nữa!
Đối với Freestyle, hoặc cú đá chân phía trước (một cú đá lên xuống đồng thời) đầu gối uốn cong chỉ một chút để đưa chân một hành động đá thoải mái. Nếu chúng cứng nhắc và thẳng thì cú đá chân là robot và sẽ thiếu bất kỳ quyền lực hoặc lực đẩy. Nói cách khác, một cú đá chân thẳng và căng thẳng sẽ dẫn đến bạn không di chuyển rất xa qua nước!
Trong đột quỵ tự do, cánh tay thực hiện các chuyển động xen kẽ. Trong khi một cánh tay di chuyển và kéo dưới nước từ vị trí phía trước mở rộng đến hông, cánh tay khác hồi phục trên mặt nước từ hông đến vị trí phía trước mở rộng. Một khi điều này được thực hiện, các vai diễn vũ khí, sao cho mỗi cánh tay kéo và phục hồi toàn bộ chu kỳ đột quỵ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.