vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Cơ bắp bơi tự do ở đâu?Tôi có thể tập thể dục trong khi mang thai

Cal2021-10-26641
Các cơ tự do chính. Được liệt kê dưới đây là các cơ chính được sử dụng trong tự do. Cơ bắp ngực (Pector ') Cơ lưng trên / Trung) (Latissimus Dorsi' và Trapezius) Cơ bắp tay trên (bắp tay và cơ tam đầu) Cơ vai (Deltoids và Cuff Rotator) Hip Flexor (trực tràng Femoris và Iliopsoas) Hamstrings.
Takeaway quan trọng từ nghiên cứu này là các cơ trước serratus và subscapularis là cơ bắp rất quan trọng trong bơi tự do. Họ khen ngợi sự chú ý của người bơi và huấn luyện viên thông qua việc tăng cường hoặc dây chuyền liên tục ..
Đây là một bài tập hợp chất tuyệt vời liên quan đến rất nhiều nhóm cơ quan trọng được sử dụng trong bơi tự do. Pull-up rất tuyệt vời trong việc tăng cường các lats và bẫy, nhưng nó cũng sử dụng vai, bắp tay và lõi. Người mới bắt đầu có thể sẽ có một thời gian khó khăn với bài tập này vì nó yêu cầu một số cường độ ban đầu
hoàn thành bốn vòng các bài tập sau sẽ nghỉ ngơi tối thiểu giữa các bài tập và hai phút nghỉ ngơi giữa bản lề vòng và khuỷu tay kéo + ban nhạc x 8 ở mỗi bên ...; Deadlift một chân + DB X 8 ở mỗi bên; Người phục vụ nông dân mang + DB x 30 giây ở mỗi bên; Hông uốn cong + ban nhạc x 30 giây ở mỗi bên; Sức mạnh tự do
Các cơ chính cần thiết cho đấu vật tự do I. Đã thấy rất nhiều chương trình đào tạo cân nặng cho các đô vật tự do trực tuyến và tại các chương trình trung học. và gần như tất cả họ đều nhấn mạnh một nhóm cơ này. Và đoán nhóm cơ bắp nào gần như mọi đô vật tự do dưới tàu? Cơ bắp kéo của bạn! Những cơ bắp này bao gồm; Bẫy; LATS ;. Phía sau Delts
Ba bài tập về nhà tuyệt vời Bạn có thể làm để xây dựng tự do mạnh mẽ hơn ở đây là ba bài tập tuyệt vời bạn có thể làm trong nhà sẽ giúp cải thiện tự do của bạn với các video đi kèm mà bạn sẽ tìm thấy trong làn đường 3 và 4. Những bài tập này yêu cầu Một số thiết bị tương đối rẻ tiền mà bạn có thể tìm thấy một số thiết bị trên cửa hàng trang web của chúng tôi
5 bài tập bơi đột quỵ bướm: .. 1.) Pull-up Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài viết về vùng đất khô của mình. Bạn sẽ biết rằng tôi là một người ủng hộ lớn của pull-up. Đây là một trong những bài tập tốt nhất để củng cố lưng trên và Lats của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phát triển một lực kéo thực sự mạnh mẽ trong nước, thậm chí nhiều hơn trong bướm.
nghiêng về phía sau trong máy và dựa vào chủ yếu trên chân làm việc trong gân kheo và mông. Thay đổi bài tập này bằng cách sử dụng nỗ lực ít chân hơn và di chuyển khuỷu tay ra bên ngoài làm việc các lats và vai nhiều hơn. Đứng sang một bên trên các máy cho phép người dùng thực hiện các bài tập nghiện và bắt cóc để làm việc cả chân trong và bên ngoài.
Bạn thực sự có thể bị xé toạc trong hồ bơi. Những bài tập bơi này giúp bạn đục lats, chân, cơ tam đầu và cốt lõi của bạn trong khi bạn đang ở trong nước.
Bài tập về bể bơi là một cách tuyệt vời để tăng cường tập thể dục cardio của bạn và dàn tay và giai điệu tất cả các nhóm cơ chính của bạn, bao gồm cả cơ bụng, chân, cánh tay và mông của bạn. Tập luyện nước cũng có thể giúp đỡ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.