vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ, bóng rổ Quảng Tây

nAaron2021-10-291011
Bắn súng, giới hạn, đi qua, và rê bóng là các kỹ năng tấn công trong khi chặn, ăn cắp và phục hồi là một phần của khả năng phòng thủ. Lấy thời gian bằng nhau để phát triển các kỹ năng tấn công cho nhóm của bạn trong khi đồng thời thấm nhuần thể chất và độ bền cần thiết cho phía phòng thủ của quả bóng. [. 123] Kiến thức xử lý bóng cơ bản Chia sẻ Điều này: Tweet; Nếu bạn mới hoặc mới hơn với trò chơi bóng rổ, trước tiên bạn nên kiểm tra trước khi bạn rê bóng (nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức về việc cải thiện khả năng xử lý bóng của mình, hãy thực hiện. Chắc chắn bạn nhận được Ball Ball Xử lý ngay bây giờ!) Rực rỡ một phần quan trọng của bóng rổ.
James Naismith, trong việc đưa ra trò chơi bóng rổ vào mùa đông năm 1891-92, đã đưa ra một bộ 13 quy tắc. Những quy tắc này, một số trong đó đã chịu đựng và một số trong đó đã biến mất, tạo thành xương sống của các hướng dẫn tạo hình bóng rổ ngày hôm nay 13 quy tắc của bóng rổ:. 1. Quả bóng có thể được ném theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay 2.
. Lớp 3 và cũ ER phải có một số kiến \u200b\u200bthức đào tạo hoặc cơ bản về chơi bóng rổ hoặc hoàn thành 1 hoặc 2 phiên của chương trình phát triển quân chủ. Trận đấu và giải thưởng cuối mùa được bao gồm cho tất cả người chơi. Các trò chơi được thực hiện bởi nhân viên huấn luyện quân sự. D-League là bước tiếp theo để giúp bạn chơi trong các giải đấu cạnh tranh của chúng tôi.
Theo Oakland (2001), chấn thương là một phần không thể tránh khỏi của sự tham gia thể thao, đưa ra kiến \u200b\u200bthức cơ bản về sơ cứu cần thiết cho tất cả các huấn luyện viên. Trong hầu hết các trường hợp khẩn cấp liên quan đến thể thao, các chuyên gia y tế sẽ không có sẵn ngay lập tức, vì vậy huấn luyện viên phải được chuẩn bị để đưa ra quyết định.
Cơ sở của dơi bóng chày được làm tròn bởi đế và được tạo ra một kết thúc mịn màng. Điều này mang lại một cú đánh thích hợp cho quả bóng. Găng tay được thực hiện để đảm bảo an ninh của người bắt bóng, những người phải lấy quả bóng chày tốc độ cao. Găng tay được dệt xung quanh những ngón tay của người chơi để họ có thể bắt bóng khá tốt.
hỗ trợ sinh viên học tập và phát triển một cạnh kiến \u200b\u200bthức cốt lõi của các thủ tục thiết kế / soạn thảo và xây dựng kỹ năng. Nó cung cấp một viễn cảnh ngành của các khái niệm và nguyên tắc cơ bản được sử dụng trong ngành thiết kế và soạn thảo. Nội dung trong văn bản được dự định
Đại học Khoa học và Công nghệ Quảng Tây (GXUST) đặt tại Liễu Châu, một thành phố văn hóa và lịch sử cấp quốc gia, một thị trấn công nghiệp quan trọng, giao thông giao thông và trung tâm kinh doanh và hậu cần ở Tây Nam Trung Quốc. Được Bộ Giáo dục phê duyệt năm 2013, trường đại học được thành lập bởi sự kết hợp giữa Đại học Công nghệ Quảng Tây và Đại học Y Liễu Châu, và.
Mô-đun này giới thiệu trẻ em về kỹ năng xử lý bóng và các khái niệm di chuyển thường liên quan đến môn thể thao của bóng rổ. Tay rê bóng, đi qua, và nhận (bắt) là các kỹ năng chính được nhấn mạnh. Tuy nhiên, một loạt các kết quả học tập khác cũng được giải quyết các hoạt động của mô-đun. LƯU Ý: Không có kết quả cho việc truyền 2 tay liên quan đến bóng rổ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.