vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Học kiến thức đầu vào bóng rổ (Kiến thức cơ bản về bóng rổ)

nAbby2021-10-2956
Khái niệm cơ bản về bóng rổ nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn cải thiện sự hiểu biết, kiến \u200b\u200bthức và sự thích thú của trò chơi. Người mới bắt đầu và các chuyên gia, giống nhau, sẽ tìm thấy thông tin vừa nhiều thông tin và thú vị vì nó hướng dẫn bạn
để có thể học hỏi và bậc thầy bóng rổ, bạn cần biết các kỹ năng cơ bản của trò chơi. Có sáu kỹ năng đơn giản mà bạn cần biết là người mới bắt đầu trước khi bạn tham gia vào trò chơi này. Do đó, bạn phải cam kết và kỷ luật để bạn trở nên tự tin và một chuyên gia trong trò chơi.
Ở cấp độ cơ bản nhất, các quy tắc của bóng rổ làm cho nó trở thành một trò chơi dễ tìm hiểu và một trò chơi đơn giản để chơi. Tuy nhiên, giống như bất kỳ môn thể thao nào, từng chơi ở cấp độ ưu tú, nhiều quy tắc bổ sung can thiệp để giải quyết nhiều tình huống có thể phát sinh trong một trò chơi cạnh tranh. FIBA quyết định, xuất bản và điều chỉnh các quy tắc bóng rổ chính thức, đây là quy tắc bóng rổ duy nhất được công nhận quốc tế.
Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội liên quan đến việc tìm kiếm một đồng đội đang mở một cú sút. Khả năng truyền bóng cho người chơi này có thể tạo sự khác biệt giữa việc ghi điểm và không ghi bàn. Người qua đường thực sự tuyệt vời là một phần quan trọng của một đội bóng rổ và thường là những người thiết lập các vở kịch chấm điểm. Nhảy
1. Nhận một quả bóng và một cái vòng. Tất cả những gì bạn cần chơi bóng rổ là một quả bóng có kích thước thích hợp và lưới mà nó phù hợp, đặt ở một chiều cao đủ thử thách. Các yêu cầu cụ thể cho bóng rổ quy định được bao gồm dưới đây, nhưng lịch sử của bóng rổ ...
cách các trò chơi. Bóng rổ được chơi trên một tòa án hình chữ nhật dài 28 mét và rộng 15 mét (khoảng 92 ft x 49 ft) với một cái rổ ở độ cao 3.05 metrs (10 ft) ở mỗi kết thúc, hầu hết các tòa án trong nhà đều có sàn làm bằng gỗ Ghi bàn bằng cách ném bóng qua giỏ của đối thủ
Đây là danh sách các mẹo hữu ích về cách rê bóng một cách chính xác: .... một miếng đệm ngón tay. NS. Bóng Shouth nảy để chờ đợi. NS. Giữ bóng về phía bạn. NS. Hãy để mắt đến tòa án. Đối với tất cả các cuộc tập trận khô, bạn cần một quả bóng rổ nhỏ và nhược điểm.
Với bạn, cơ bản có vẻ như một cái gì đó ngoài Star Wars, nhưng cơ bản là vào năm 1983, gần hai thập kỷ cũ. Nó được phát minh bởi hai giáo sư Dartmouth, John Kemeny và Tom Kurtz, người muốn làm cho việc điện toán có thể tiếp cận được sinh viên đại học trong khoa học xã hội và nhân văn. Nó đã được rộng rãi trên các máy tính mini và phổ biến trong các lớp toán học đại học.
Màn hình bóng rổ cơ bản (chọn) Nếu bạn đã từng xem trò chơi bóng rổ, các đội bóng rổ tuyệt vời đặt màn hình rất tốt (chọn). Màn hình (chọn) sẽ mở ra hành vi phạm tội của bạn theo nhiều cách. Không có vấn đề gì nếu bạn chủ yếu sử dụng một hành vi phạm tội màn hình bóng hoặc một hành vi phạm tội mở. Ví dụ: khi một người chơi tấn công đặt một màn hình tốt (chọn), người chơi tấn công nhận được màn hình sẽ có cơ hội tốt để ghi điểm và truyền cho một người đang mở.
Bắn súng là một trong những kỹ năng cơ bản và các yếu tố cốt lõi trẻ em cần học cách chơi bóng rổ. Rất phức tạp, bắn một quả bóng rổ không chỉ là mục tiêu và bắn. Nó cũng đòi hỏi các chuyển động cơ thể phối hợp, và có một khía cạnh tinh thần sẽ cho phép trẻ nhỏ cuối cùng đẩy một quả bóng qua không khí và vào vòng.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.