vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ

Baird2021-10-281113
Cá mập Cá mập Bóng rổ Đi qua - Thực hành Ngực và Bounce Passes Sử dụng một cỗ bài rê rê rê ruabag -. Bài học này giúp dạy cho học sinh cách để mắt lên khi họ rê bóng một quả bóng Bóng rổ nắp chai 6-8 (Bounce Pass) .. - Cách tuyệt vời để học sinh của bạn thực hành Pennies Bounce Pennies cũng làm việc, nhưng làm cho nó khó hơn nhiều
Canada James Naismith (1861-1939) là một giáo viên giáo dục thể chất từ \u200b\u200bSpringfield, Ma, ông sinh năm 1861 tại Ramsay.!. Thị trấn, gần Almonte, Ontario, Canada. Ông đã phát minh ra bóng rổ vào năm 1891 khi anh ta đang tìm cách để giữ cho lớp thể dục của mình bận rộn vào những ngày mưa. Ông đã nghĩ ra mười ba quy tắc của bóng rổ, một số trong đó vẫn được sử dụng ngày nay.
Mẫu giáo và mục tiêu đơn vị bóng rổ Mẫu giáo: Sau khi hoàn thành thành công đơn vị này, sinh viên sẽ có thể:. 1. Đưa một quả bóng chính xác cho một đối tác bằng cách sử dụng Pass Bounce 2. Bắt một cú đúp từ một đối tác 50% thời gian 3 .. Rê bóng một quả bóng rổ với đầu ngón tay duy trì kiểm soát cơ bản.
Một chương trình giảng dạy di truyền học tiểu học được phát triển bởi BSCS và March of Dimes. Trong hoạt động đó, sinh viên đã sử dụng 8 hạt thạch hình dạng giống hệt nhau để đại diện cho các gen. Chúng tôi cảm thấy chính xác hơn để đại diện cho các gen theo cặp, như xảy ra trong cuộc sống thực, vì vậy chúng tôi đã thay thế các miếng mì ống có hình dạng khác nhau cho đậu.
1. Thể hiện sự hiểu biết về bản chất và các chủ đề liên quan trong bóng rổ. 2. Thể hiện kỹ thuật kỹ năng cơ bản của bóng rổ. Triển lãm bóng rổ chấp nhận được hướng dẫn bởi các quy tắc và quy định của trò chơi. 4. Giải thích những lợi ích xuất phát từ việc tham gia và tham gia vào các môn thể thao đồng đội. 5.
Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội liên quan đến việc tìm kiếm một đồng đội đang mở để bắn. Khả năng truyền bóng cho người chơi này có thể tạo sự khác biệt giữa việc ghi điểm và không ghi bàn. Người qua đường thực sự tuyệt vời là một phần quan trọng của một đội bóng rổ và thường là những người thiết lập các vở kịch chấm điểm.
Mô-đun này được xây dựng trên các kỹ năng được giới thiệu trong mô-đun kỹ năng rê bóng BAL L chính thông qua các trò chơi bóng rổ cụ thể dành cho kỹ năng. Rê bóng, vượt qua và chụp trong môi trường thực hành động là các kỹ năng chính được nhấn mạnh. Tuy nhiên, một loạt các kết quả học tập khác cũng được giải quyết trong các hoạt động của mô-đun.
Chương trình Giáo dục Vật lý ở cấp tiểu học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nhiều hoạt động phát triển kỹ năng bao gồm. • Các kỹ năng và khái niệm cơ bản cần thiết là gì. Đây là đơn vị kỹ năng bóng rổ antroductory. Sự nhấn mạnh sẽ được phát triển kỹ năng trong AAAS xử lý bóng, đi qua.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.