vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ, kiến thức cơ bản về bóng rổ

nAbel2021-10-28683
Khái niệm cơ bản về bóng rổ Tìm hiểu các quy tắc cơ bản, khái niệm, bố cục tòa án và vị trí người chơi các quy tắc bóng rổ là một môn thể thao đồng đội. Hai đội gồm năm người chơi mỗi lần cố gắng ghi bàn bằng cách bắn một quả bóng qua một chiếc vòng nâng cao 10 feet so với mặt đất. Trò chơi được chơi trên một tầng hình chữ nhật có tên Tòa án, và có một cái vòng ở mỗi đầu.
quy tắc cơ bản. Khi di chuyển bóng rổ quanh sân, các cầu thủ phải đi du lịch bằng cách sử dụng một kỹ thuật có tên là rê bóng. Rê bóng người chơi không được mất nhiều hơn một bước rưỡi rưỡi mà không có bóng sắp xảy ra với tòa án và quay trở lại tay của người chơi một lần nữa trong một chuyển động nảy.
Ở cấp độ cơ bản nhất, các quy tắc của bóng rổ làm cho nó trở thành một trò chơi dễ tìm hiểu và một trò chơi đơn giản để chơi. Tuy nhiên, giống như bất kỳ môn thể thao nào, từng chơi ở cấp độ ưu tú, nhiều quy tắc bổ sung can thiệp để giải quyết nhiều tình huống có thể phát sinh trong một trò chơi cạnh tranh. FIBA quyết định, xuất bản và điều chỉnh các quy tắc bóng rổ chính thức, đó là quy tắc Sketball duy nhất được công nhận quốc tế.
James Naismith, trong việc đưa ra trò chơi bóng rổ vào mùa đông năm 1891-92, đã đưa ra một bộ 13 quy tắc. Những quy tắc này, một số trong đó đã chịu đựng và một số trong đó đã biến mất, tạo thành xương sống của các hướng dẫn tạo hình bóng rổ ngày hôm nay. 13 quy tắc của bóng rổ: 1. Quả bóng có thể được ném theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay.
Trong NBA, chiều dài của trò chơi là bốn phần tư 12 phút. Như bạn đã biết, không có cà vạt hoặc vẽ trong bóng rổ. Nếu trò chơi được gắn trong thời gian nhất định, thì thêm năm phút được phát. Năm phút sẽ được trao cho tất cả các thời gian làm thêm giờ.
Nếu bạn có thể tìm hiểu về các quy tắc chính và những điều cơ bản, bạn sẽ có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Bạn cần biết sự rê bóng, phòng thủ, nhảy và bắn. Điều này sẽ cho phép quá trình học tập của bạn được thư giãn. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản về bóng rổ mà tất cả người mới bắt đầu để biết.
Động lực trong trò chơi bóng rổ này rất phù hợp với những gì diễn ra trong cuộc sống như trong bóng rổ, vì vậy trong cuộc sống: 1. Tìm hiểu và làm chủ các nguyên tắc cơ bản của trò chơi trước khi bạn có thể chơi trò chơi bóng rổ bạn phải học Khái niệm cơ bản hoặc nguyên tắc cơ bản - Làm thế nào .. Chơi trò chơi, cách vượt qua, rê bóng, chạy sân và bắn bóng
1 lần ném miễn phí và chơi sơ yếu lý lịch tại điểm gián đoạn 1 ném miễn phí cho mỗi phạm lỗi kỹ thuật; .. Chơi nối lại tại điểm gián đoạn; Lỗi được tính cho cá nhân trong câu hỏi (và tự động đánh giá tốt) Lớp A - 2 ném miễn phí, Lớp B -. 1 Ném miễn phí, chơi sơ yếu lý lịch tại điểm gián đoạn
ngoài giới hạn bóng và người chơi sở hữu bóng. phải luôn luôn ở trong ranh giới của tòa án. Nếu một người chơi hoặc quả bóng đi ra khỏi giới hạn, quả bóng sẽ được trao cho đội đối diện bất cứ ai chạm vào nó cuối cùng.
quy tắc, phạm lỗi và vi phạm. Bóng rổ là một trò chơi đơn giản tại nó. Nhưng đó là rất nhiều quy tắc xung quanh thời gian của trò chơi, bạn có thể giữ bóng bao lâu và cách bạn có thể tương tác với những người chơi khác. Rê bóng, đi qua và chụp là những cách chính để di chuyển bóng trên sân. Có các quy tắc và quy định liên quan đến mỗi trong số này.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.