vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ, kiến thức cơ bản về bóng rổ

Calhoun2021-10-28979
Ở cấp độ cơ bản nhất, các quy tắc của bóng rổ làm cho nó trở thành một trò chơi dễ tìm hiểu và một trò chơi đơn giản để chơi. Tuy nhiên, giống như bất kỳ môn thể thao nào, từng chơi ở cấp độ ưu tú, nhiều quy tắc bổ sung can thiệp để giải quyết nhiều tình huống có thể phát sinh trong một trò chơi cạnh tranh. FIBA quyết định, xuất bản và điều chỉnh các quy tắc bóng rổ chính thức, đây là quy tắc bóng rổ duy nhất được công nhận quốc tế.
Trọng tài sẽ là đánh giá của quả bóng và sẽ quyết định khi nào bóng đang chơi, trong giới hạn, bên nào nó thuộc về, và sẽ giữ thời gian. Ông sẽ quyết định khi một mục tiêu đã được thực hiện và theo kịp các mục tiêu với bất kỳ nhiệm vụ nào khác thường được thực hiện bởi một trọng tài. 12.
quy tắc cơ bản. Khi di chuyển bóng rổ quanh sân, các cầu thủ phải đi du lịch bằng cách sử dụng một kỹ thuật có tên là rê bóng. rê bóng người chơi không được mất nhiều hơn một bước rưỡi và một nửa mà không có bóng tiếp xúc với tòa án và trở lại tay của người chơi một lần nữa trong một chuyển động nảy.
đối tượng quy tắc cơ bản bóng rổ Trò chơi được chơi với 2 đội. Mỗi đội bao gồm 5 người chơi trên sân tại một thời điểm. Đối tượng của trò chơi là vượt qua đối thủ của bạn bằng cách bắn bóng vào giỏ của bạn và ngăn chúng đưa bóng vào chúng. Quả bóng có thể được nâng cao lên sàn bằng tay, bởi
trong các quy tắc bóng rổ ban đầu, không có giới hạn về số lượng người chơi trên sân. Trên thực tế, có những trò chơi bao gồm 50 người chơi ở một bên. Tuy nhiên, trong trò chơi hiện đại năm cầu thủ hiện đại được phép lên tòa án cùng một lúc. Năm người chơi này thường bao gồm hai vệ sĩ, hai chuyển tiếp và một bài hoặc trung tâm.
quy tắc cho tất cả mọi người 1) Mặc dù quy tắc hôi được mô tả ở trên như một quy tắc phòng thủ, nó áp dụng chính xác với tất cả người chơi trên sân bao gồm cả những người chơi tấn công. 2) Người chơi bóng rổ không thể đá bóng hoặc đánh nó bằng nắm đấm của họ. 3) Không có người chơi nào có thể chạm vào bóng rổ trong khi nó đang đi xuống phía dưới vào giỏ hoặc nếu tôi t đang ở trên vành.
Bất kỳ giỏ nào được ghi từ bên ngoài vòng cung ba điểm sẽ dẫn đến ba điểm được ghi điểm. Baskets ghi được trong vòng cung ba điểm sẽ dẫn đến hai điểm được ghi điểm. Ném miễn phí thành công sẽ dẫn đến 1 điểm được ghi mỗi lần ném miễn phí. Số lượng ném miễn phí sẽ phụ thuộc vào nơi phạm lỗi đã cam kết.
Là một trọng tài bóng rổ cần có thời gian, sự kiên nhẫn và một sự hiểu biết tuyệt vời về trò chơi. Chắc chắn, bất cứ ai có một chút kiến \u200b\u200bthức có thể gọi cho trò chơi buổi tối thứ Sáu địa phương tại tòa án công cộng nhưng để chính thức gọi một trò chơi bóng bạn sẽ cần phải trải qua một vài bước nữa. Trong một nỗ lực để ném chiều dài của tòa án, đội một ném bóng qua đường cơ sở ngược lại. . Bóng đã chạm mà không có người chơi, không có tay rổ hoặc viền hoặc thậm chí là sàn trong giới hạn, quả bóng sẽ được trao cho Đội B. Trả lời: tại chỗ Đội nơi Đội A đã cố gắng trong cuộc đố từ Câu đố:. Quy tắc bóng rổ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.