vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ mùa đông (Kiến thức cơ bản về bóng rổ)

nAbie2021-10-28710
Springfield, Massachusetts, như một cách để điều kiện vận động viên ngoài trời trong những tháng mùa đông. 13 quy tắc ban đầu của ông đã trải qua một thế kỷ biến đổi đã dẫn đến trò chơi tốc độ cao của ngày nay. Khái niệm cơ bản về bóng rổ nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn cải thiện sự hiểu biết, kiến \u200b\u200bthức và sự thích thú của trò chơi.
James Naismith, trong việc đưa ra trò chơi bóng rổ vào mùa đông năm 1891-92, đã đưa ra một bộ 13 quy tắc. Những quy tắc này, một số trong đó đã chịu đựng và một số trong đó đã biến mất, tạo thành xương sống của các hướng dẫn tạo hình bóng rổ ngày hôm nay 13 quy tắc bóng rổ:. 1. Quả bóng có thể được ném theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay 2.
Bắn súng, giới hạn, đi qua và rê bóng là tấn công. kỹ năng trong khi chặn, ăn cắp và phục hồi là một phần của khả năng phòng thủ. Lấy thời gian bằng nhau để phát triển các kỹ năng tấn công cho nhóm của bạn trong khi đồng thời thấm nhuần thể chất và độ bền cần thiết cho phía phòng thủ của quả bóng.
Mặt trời rổ. L Học viện Tập trung của chúng tôi là cung cấp các chương trình phát triển bóng rổ thanh niên chất lượng tốt nhất dành cho nam và nữ từ 6 - 13 tuổi từ người mới bắt đầu nâng cao sự tập trung của chúng tôi là về các nguyên tắc cơ bản, thể thao tốt và chơi công bằng để những người chơi của chúng tôi sẽ thích chơi thể thao và tiếp tục. sự phát triển của họ miễn là họ chơi bóng rổ.
Bóng rổ mùa đông. Vui lòng nhấp vào hình ảnh. bên phải cho. theo dõi liên lạc hàng ngày. cho khán giả và du khách. Đăng ký ngay đã đóng cửa. Chúng tôi có hỗ trợ tài chính hạn chế cho các gia đình đủ điều kiện - vui lòng nhấp vào bên dưới để hoàn thành ứng dụng trực tuyến.
Có kiến \u200b\u200bthức cơ bản về bóng rổ và các kỹ năng học được trong giải đấu của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ những cú đánh tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một huấn luyện viên tình nguyện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] yet-set-sports.com hoặc gọi (703) -795-2574 Để biết thêm thông tin Địa điểm: ... 13020 Telegraph Road Woodbridge, VA 22192 (Ebenezer Nhà thờ)
Đăng ký bóng rổ bóng rổ diễn ra vào tháng 11 và chương trình diễn ra vào tháng 12 đến tháng 2 Chương trình này dành cho bé trai và bé gái. trong lớp 1 đến lớp 6. Đây là một chương trình giảng dạy / giải trí tập trung vào việc dạy các kỹ năng cơ bản và kiến \u200b\u200bthức cơ bản về trò chơi. Các trò chơi được tổ chức vào thứ bảy và một số đêm trong tuần bắt đầu vào tháng 1 và chạy qua cuối tháng Hai.
A. Người chơi tấn công có thể dành không quá ba giây liên tiếp trong làn đường ném miễn phí. B. Trường hợp một người chơi cố gắng một cú ném miễn phí từ. C. Một vi phạm các quy tắc của một người chơi, huấn luyện viên. D. carom của bóng ra khỏi tay sau sau một cú đánh. 3. [12 3] Huấn luyện viên trưởng: kiện Alt Sealtswim @ gmail Trợ lý huấn luyện viên: ... Evan Perovich Tất cả các vận động viên phải có một tập tin vật lý tại Wilson trước khi họ có thể thực hành các thử nghiệm sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 ngay sau giờ học từ 3 -4 GIỜ CHIỀU!. Chúng tôi sẽ bơi vào thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu tại Wilson trong 2 tuần trước khi xác định.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.