vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ

Cala2021-10-28357
Rubble là một kỹ năng cơ bản mà tất cả các cầu thủ bóng rổ nên làm chủ. Khả năng này cho phép người chơi di chuyển lên và xuống tòa án, xung quanh các hậu vệ và thực hiện các vở kịch. Không có kỹ năng rê bóng và xử lý bóng tốt, anh ta sẽ không thể di chuyển bóng xuống tòa án, dẫn đến việc di chuyển vi phạm hơn là điểm. Mật hẹp thích hợp đòi hỏi cả khả năng xử lý bóng và sự hiểu biết về cách xòe các ngón tay để kiểm soát bóng.
ngữ nghĩa và thuật ngữ chơi một phần lớn của trò chơi. Để loại bỏ sự nhầm lẫn, huấn luyện viên, người chơi và khán giả, tất cả đều phải giao tiếp bằng cách sử dụng cùng một thuật ngữ bóng rổ cơ bản ở đây là các dòng \u0026 amp của tòa án; Đánh dấu được tìm thấy trên một sân bóng rổ điển hình:. Sidelines Các bản lề là hai dòng ranh giới chạy dài của tòa án
. Môn thể thao này bởi vì là niềm vui và an toàn để chơi cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích loại Baskeetball và khu vực người mới bắt đầu trong trò chơi, bạn phải biết các quy tắc cơ bản để phát chính xác. Trong additi trên, hiểu các nguyên tắc cơ bản bóng rổ đã giúp tôi đưa trò chơi của tôi đến một cấp độ khác. Đó là những chi tiết nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt trong cách bạn chơi tốt. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản cơ bản của trò chơi dành cho người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh. Quy tắc bóng rổ
và cuối cùng sẽ giúp bạn dễ dàng tiến lên và hoàn thiện các kỹ năng bóng rổ tổng thể của bạn trong một khoảng thời gian ngắn hơn dưới đây là 4 kỹ năng chính bạn cần biết như một thực tập sinh; .. # 1 Ball Xử lý kỹ năng đầu tiên là như thế nào bạn xử lý. quả bóng. Bóng rổ chủ yếu đòi hỏi phải rê bóng bóng quanh sân.
Trang này sẽ nằm xuống những điều cơ bản để bạn chơi trò chơi đầu tiên. Mục đích của trò chơi. Khi bạn chơi bóng rổ, bạn chơi trên một bề mặt được gọi là tòa án với 2 nửa đối xứng, cả hai đều bao gồm một giỏ hoặc lưới trên mỗi đầu. Mục đích của trò chơi là ghi được nhiều điểm hoặc giỏ trong thời gian quy định.
Trò chơi bóng rổ bao gồm một đội ngũ năm người chơi, bao gồm các vị trí bóng rổ sau: t Wo Guards, hai chuyển tiếp và một điểm trung tâm điểm. Đội đạt điểm bằng cách lấy bóng qua vòng.
Hiểu và áp dụng kiến \u200b\u200bthức về các quy tắc cơ bản của bóng rổ. Thể hiện nghi thức thích hợp và thể thao tốt. Hiểu các thủ tục ghi bàn và xử lý bóng rổ cơ bản. Tham gia thành công trong các chiến lược trò chơi cải tiến kỹ năng và tấn công. Liên tục đáp ứng một cách phòng thủ để chơi của đối thủ.
Trong suốt một trò chơi, mỗi người chơi xen kẽ giữa các hành vi phạm tội (khi đội riêng của người chơi có bóng và đang cố gắng ghi một giỏ) và quốc phòng (khi đội đối thủ có bóng, và đội của người chơi đang cố gắng đến đội khác khỏi điểm) đánh cắp bóng và ngăn chặn. 1. Hiểu mẫu chụp thích hợp và được giới thiệu theo một cách thích hợp, có một sự hiểu biết cơ bản về các quy tắc của trò chơi bóng rổ bao gồm: 3 giây, du lịch, Drew Double, giá trị điểm của các bức ảnh, phạm lỗi. 3. Dribble hoặc vượt qua một quả bóng xung quanh một hậu vệ. 4.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.