vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Học kiến thức lý thuyết bóng rổ (học chơi bóng rổ)

nAbbe2021-10-28918
Luật Học tập dạy bạn rằng một trong những trở ngại lớn nhất để học là thiếu một ngôn ngữ chung. Thuật ngữ là quan trọng và phải nhất quán thông qua nhóm của bạn. Tất cả các tội phạm liên quan đến việc cắt giảm và nhiều màn hình liên quan nhất. Mỗi phải được xác định để bạn nói, nhóm của bạn hiểu. Dưới đây là một số vết cắt và thuật ngữ mà tôi sử dụng.
Bóng rổ. Làm thế nào để bạn học chơi bóng rổ? Đầu tiên, bạn thực hành. Có thể trên một cái hoop nhỏ, có thể trên một hoop kích thước đầy đủ. Nhưng bạn chỉ cần bắt đầu bắn và rê bóng. Sau khi bạn có các chuyển động và chuyển động cơ bản và bộ nhớ cơ xuống, bạn bắt đầu chơi với những người khác trong các trò chơi thực tế. Bạn chơi rất nhiều bóng rổ đón.
Toàn bộ bài viết này là ứng dụng cho lý thuyết trò chơi cho môn thể thao bóng rổ. Sau khi tham dự các bài giảng và đọc các phần của cuốn sách về lý thuyết trò chơi, rất nhiều thuật ngữ quan trọng mà Talwalkar sử dụng trở nên dễ nhận biết ngay lập tức đối với tôi. Tôi đánh giá cao cách ví dụ này về lý thuyết trò chơi thực sự được áp dụng cho AG AME.
Giống như bất kỳ trò chơi nào, bóng rổ đòi hỏi một số chiến thuật nhất định sẽ được sử dụng để nó có thể là một. Điều này có nghĩa là các hành vi phạm tội được thiết kế một cách nhất định, phòng thủ được thiết kế để hoàn thành kết quả cụ thể và mỗi người chơi chịu trách nhiệm cho một số vị trí và chức năng nhất định. Nếu 'lại mới bắt đầu xem hoặc tìm hiểu trò chơi này, nó.
Ví dụ bóng rổ có thể không được tính là học tập được kết nối vì nó không gắn liền với các học giả theo một cách rõ ràng và, thực tế, các cơ hội nghề nghiệp bị hạn chế. Nhưng ví dụ cho thấy sức mạnh của lý thuyết học tập được kết nối. Thông qua bóng rổ, con trai tôi đã phát hiện rõ tiềm năng học tập của mình.
Bóng rổ chủ yếu đòi hỏi phải rê bóng bóng quanh sân. Do đó, bạn cần học một số chuyển động nhỏ giọt để bạn làm quen với việc xử lý bóng. Làm một số thẻ rê bóng, máy khoan đứng yên và ghế chặt cho phép bạn di chuyển bóng thích hợp trong buổi tập của bạn
bóng rổ và triết học - .. Gregory Bassham Đây là một trò chơi giải trí nhiều hơn để nói về những gì chúng ta có thể tìm hiểu về cuộc sống từ bóng rổ Bài học từ huấn luyện viên, người chơi và hiểu biết về. Làm thế nào để suy nghĩ về trò chơi. Gỗ: Cuộc sống của một huấn luyện viên - Seth Davis. John Wood là một huyền thoại bóng rổ.
Trong bóng rổ, một phong trào cơ bản khác nhau khi có nhiều kinh nghiệm tăng lên khi một người phát triển từ trẻ em đến người lớn, vì có nhiều kinh nghiệm hơn, là chuyển động rê bóng
Tóm tắt:. Trong đơn vị và trình tự các kế hoạch bài học rất chi tiết này, sinh viên tìm hiểu tất cả các kỹ năng và lý thuyết chuyển động chuyên biệt đằng sau môn thể thao bóng rổ. Từ cấu trúc của tòa án, đến các kỹ năng cơ bản được yêu cầu rê bóng, bắn và vượt qua, đây là một đơn vị lý tưởng trong nhiều năm 9 và 10 nhưng cũng có thể [...]
Người chơi bắt đầu với quả bóng ở trên đầu và vòng tròn bóng theo chiều kim đồng hồ quanh cổ, xuống eo, đầu gối, và sau đó mắt cá chân tiến bộ: .. Tăng tốc độ chuyển động khi quả bóng được khoanh tròn xung quanh mỗi bộ phận cơ thể, người chơi có thể tát bóng bằng một tay để Chống theo chiều kim đồng hồ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.