vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Khái niệm cơ bản về giáo dục bóng rổ Junior (kiến thức trường trung học cơ sở)

Dagmar2021-10-28853
• Cân nhắc việc đọc sách huấn luyện bóng rổ khác • Tham dự các phòng khám huấn luyện viên bóng rổ • Nói chuyện với các huấn luyện viên bóng rổ khác, có kinh nghiệm hơn • Xem một số trò chơi bóng rổ tiêu chuẩn cao: ... • Xem các trò chơi bóng rổ trên tivi Ngoài ra để có kiến \u200b\u200bthức bóng rổ, bạn phải thực hiện
Bóng rổ Bóng rổ là một môn thể thao có nhịp độ nhanh đòi hỏi sức mạnh bùng nổ, tốc độ tối đa, nhanh nhẹn và tinh chỉnh các kỹ năng tấn công. Bạn sẽ tìm thấy các bài tập bóng rổ và các cuộc tập trận bạn đang tìm kiếm.
'21 Cones 'là một biến thể của máy khoan '23 contes' là máy khoan mà tôi khuyên bạn nên cho trường trung học ISL và cao hơn. Tất cả người chơi là tôi trong hai đội và mỗi lần người chơi chạm vào một phát súng, họ đã được trao một hình nón cho thiết lập đội của họ:. Đặt 21 hình nón trên đường cơ sở của một đầu của tòa án và sau đó chia người chơi của bạn thành hai đội
Mũi khoan cơ bản đến các cuộc tập trận nâng cao mà chúng tôi muốn biến điều này dễ dàng nhất có thể đối với một thanh niên .. Huấn luyện viên làm việc với thứ 1, 2, Học sinh lớp 3, 4 và 5 và huấn luyện viên trung học cơ sở làm việc với học sinh lớp 6, 7 và 8. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tổ chức các cuộc tập trận cơ bản về phía trên cùng của mỗi loại. Và để nó nhận được nhiều hơn .. Nâng cao khi bạn đi xuống danh sách
1 chứng minh kiến \u200b\u200bthức về các nguyên tắc và khái niệm phát triển động cơ nhịp điệu hiệu quả 2. Hiểu và áp dụng các chiến lược trò chơi cho các hoạt động thể chất và trường trung học thể thao: Sau khi hoàn thành thành công đơn vị này , sinh viên sẽ: 1. Bắn cả bố cục và cú nhảy bằng cách sử dụng mẫu cơ bản chính xác. 2. Điều này đòi hỏi người chơi có thể chơi phòng thủ tuyệt vời và để giúp phòng thủ ở đúng vị trí và sẵn sàng để xoay và giúp đỡ khi cần thiết sử dụng 5 mũi khoan phòng thủ bóng rổ sau đây để: .. Cải thiện sự bảo vệ đóng cửa (diễn tập 1 và 2) cải thiện. Defense Defense (Drills 1 và 5) Cải thiện kỹ thuật phòng thủ (khoan 3 và 4)
bởi:. Brendan Winters LƯU Ý: Blog này đã được cập nhật từ phiên bản gốc của nó đến ngày 25 tháng 3 bao gồm video tốt hơn và nhiều thông tin cập nhật hơn. Mười năm sau khi đồng sáng lập kỹ năng chuyên nghiệp Bóng rổ và huấn luyện trẻ em từ lớp 2 đến lớp 12 Vòng quanh các đội bóng rổ AAU của chúng tôi, trại hè và phòng khám, tôi có một nắm bắt khá tốt trên các khu vực mà hầu hết các cầu thủ bóng rổ thanh niên cần.
2 Paiasses Bóng rổ lên 4, và khoảng cùng một lúc 3 đặt màn hình chéo cho 5 người, những người trông có vẻ nhận được đường chuyền từ 4 và kết thúc ở rổ. 4. Nếu phòng thủ giúp và quản lý để ngăn chặn việc vượt qua. 5 Bên trong, 3 nên tìm để nhận được Pass xung quanh vị trí bài cao cho một điểm huấn luyện Shot Midrange:
Trang web này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về kiến \u200b\u200bthức và kỹ năng thiết yếu của Texas (TEKS), đây là tiêu chuẩn của Nhà nước cho những gì Học sinh nên biết và có thể .. Teks xem xét và sửa đổi. Hội đồng Giáo dục Nhà nước (SBOE) có thẩm quyền lập pháp để áp dụng TEK cho từng đối tượng của chương trình giảng dạy cần thiết.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.