vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ, kiến thức cơ bản về bóng rổ

Bambi2021-10-28547
Thông qua một số điều cơ bản của bóng rổ bao gồm các dòng và khu vực tòa án, vị trí người chơi, các loại vi phạm cơ bản và phòng thủ cùng với các quy tắc phạm lỗi và vi phạm. Mục lục Tòa án Lines Markings ................................... ... .. .... 3 thuật ngữ là một phần lớn của trò chơi. Để loại bỏ sự nhầm lẫn, huấn luyện viên, người chơi và khán giả, tất cả đều phải giao tiếp bằng cách sử dụng cùng một thuật ngữ bóng rổ cơ bản.
Bắn súng, giới hạn, đi qua, và rê bóng là các kỹ năng tấn công trong khi chặn, ăn cắp và phục hồi là một phần của khả năng phòng thủ. Lấy thời gian bằng nhau để phát triển các kỹ năng tấn công cho nhóm của bạn trong khi đồng thời thấm nhuần thể chất và độ bền cần thiết cho phía phòng thủ của quả bóng.
Mục đích của trò chơi là ghi được nhiều điểm hoặc giỏ nhiều nhất trong thời gian quy định. Các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào giải đấu nhưng trong các trận đấu NBA kéo dài trong 48 phút với bốn phần tư trong 12 phút. Trong một trò chơi bóng rổ cơ bản, giới hạn thời gian có thể được thay đổi hoặc nó có thể là một trò chơi đầu tiên đối với một số giỏ nhất định.
Môn thể thao này không khó để chơi. Để bạn biết cách chơi trò chơi này, bạn chỉ cần đào tạo các yếu tố cần thiết với rất nhiều cam kết. Nếu bạn có thể tìm hiểu về các quy tắc chính và những điều cơ bản, bạn sẽ có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Bạn cần biết sự rê bóng, phòng thủ, nhảy và bắn.
Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội liên quan đến việc tìm kiếm một đồng đội mở cửa cho một cú đánh. Khả năng truyền bóng cho người chơi này có thể tạo sự khác biệt giữa việc ghi điểm và không ghi bàn. Người qua đường thực sự tuyệt vời là một phần quan trọng của một đội bóng rổ và thường là những người thiết lập các vở kịch chấm điểm.
Thời gian sẽ là hai nửa phút, với năm phút nghỉ ngơi giữa. 13. Phía làm cho nhiều mục tiêu nhất trong thời gian đó sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Trong trường hợp rút thăm, trò chơi có thể, theo thỏa thuận của các thuyền trưởng, được tiếp tục cho đến khi một mục tiêu khác được thực hiện. Các quy tắc là lịch sự của bóng rổ Hoa Kỳ.
bằng cách liên tục học và học trò chơi bóng rổ. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 13 cách khác nhau và nhiều cách khác nhau, nhiều tài nguyên về cách bạn có thể cải thiện kiến \u200b\u200bthức bóng rổ hiện tại của mình. Nếu bạn có bất kỳ tài nguyên nào, chúng tôi đang thiếu, hãy để lại một bình luận!
a. Chơi tấn công ER có thể dành không quá ba giây liên tiếp trong làn đường ném miễn phí. B. Trường hợp một người chơi cố gắng một cú ném miễn phí từ. C. Một vi phạm các quy tắc của một người chơi, huấn luyện viên. D. carom của bóng ra khỏi tay sau sau một cú đánh. 3.
Nếu bạn mới đối với bóng rổ, có một vài điều cơ bản bạn nên biết. Trò chơi được chơi trên một bề mặt gỗ hình chữ nhật được gọi là sân bóng rổ, và tòa án này có các dòng trên tất cả. Trên sân là một hoop gắn liền với một tấm rựa cho mỗi đội nơi ghi bàn xảy ra trong suốt trò chơi. Mục tiêu của bóng rổ là ghi điểm bằng cách bắn bóng vào giỏ của đội bạn.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.