vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức và kỹ năng, chơi bóng rổ

Easton2021-10-28221
Bắn súng, giới hạn, đi qua, và rê bóng là các kỹ năng tấn công trong khi chặn, ăn cắp và phục hồi là một phần của khả năng phòng thủ. Lấy thời gian bằng nhau để phát triển các kỹ năng tấn công cho nhóm của bạn trong khi đồng thời thấm nhuần thể chất và độ bền cần thiết cho phía phòng thủ của quả bóng.
Kiến thức bóng rổ cơ bản. Khi bạn nói về kiến \u200b\u200bthức bóng rổ cơ bản, trước tiên bạn cần biết các khía cạnh cơ bản của sân chơi. Trung bình kích thước của sân chơi, trung bình 90 feet và chiều rộng 50 feet. Tuy nhiên, vì NBA rất phổ biến trên toàn thế giới, đó là kích thước của tòa án là 88 feet theo chiều dọc và chiều rộng 50 feet, là những gì hầu hết người chơi địa phương có thể sẽ tham khảo là chính thức.
Sơ đồ chơi bóng rổ là ngôn ngữ phổ quát của các huấn luyện viên bóng rổ được sử dụng trên toàn thế giới với một số, chơi sơ đồ hoặc có thể khó hiểu. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một vài biểu tượng và màu sắc cơ bản, Hooptactics giúp bạn dễ dàng hiểu nhau ngay cả các kỹ năng chơi phức tạp nhất
và các quy tắc cơ bản trong việc chơi bóng rổ thông qua thực tế trong việc thực hiện tham gia trò chơi 3. Hành vi trong khi chơi Sử dụng các công cụ hình thành và tổng hợp để đánh giá các năng lực này: .. 1. Thể hiện sự hiểu biết về bản chất và các chủ đề có liên quan trong bóng rổ. 2. Thể hiện kỹ thuật kỹ năng cơ bản của bóng rổ.
'Aussie Hoops' là một chương trình bóng rổ giới thiệu quốc gia dành cho trẻ em tiểu học, bắt đầu bởi Basketball Australia và Ủy ban Thể thao Úc. Nó cung cấp cho các nữ sinh tiểu học và bé trai ở mọi lứa tuổi, khả năng và cấp độ kỹ năng, với cơ hội chơi bóng rổ và phát triển các kỹ năng thể thao và xã hội trong một môi trường an toàn.
Huấn luyện về kỹ năng và bóng rổ là một công ty đào tạo bóng rổ thanh niên có trụ sở tại Charlotte North Carolina. Bóng rổ bay hiện đang cung cấp một trong một và các nhóm đào tạo nhỏ cho trẻ em từ 4-18 tuổi. Các buổi đào tạo được tổ chức trong nhà sử dụng phòng tập thể dục trung học MS và ngoài trời bằng cách sử dụng các công viên và giải trí của Charlotte Mecklenburg. Tất cả các khóa đào tạo được tạo ra để tập trung vào những điểm mạnh và các lĩnh vực cơ hội của từng vận động viên cá nhân.
Kể từ đó, anh bắt đầu tham dự trại bóng rổ mỗi năm, nơi anh bắt đầu đào tạo kỹ năng cơ bản cho cấp độ cạnh tranh. Trong 10 năm kinh nghiệm chơi của mình, anh ta đã đạt được kiến \u200b\u200bthức về cách dạy trẻ em và để họ hiểu lý do đằng sau việc thực hiện đúng một cách chính xác. Cải thiện kỹ năng của họ một cách khoa học về các nguyên tắc cơ bản bóng rổ. Điều này dẫn đến những cô gái không chơi môn thể thao, bắt đầu sau này trong môn thể thao này, không phát triển các kỹ năng / kiến \u200b\u200bthức cơ bản và không đủ khả năng cơ hội để đơn giản chơi môn thể thao này với những cô gái khác và xây dựng đồng chí đó. Nhiệm vụ của chúng tôi đối với công ty giảng dạy bóng rổ nữ Premier Premier này là khuyến khích và trao quyền cho các cô gái thông qua các bài học về bóng rổ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.