vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức bóng rổ (kiến thức bóng rổ)

Barb2021-10-28606
Một cơ sở dữ liệu toàn diện của hơn 380 câu đố bóng rổ trực tuyến, kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của bạn với các câu hỏi đố bóng rổ. Các câu đố về câu đố bóng rổ trực tuyến của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn để thực hiện một số câu đố bóng rổ hàng đầu.
Bóng rổ là môn thể thao vĩ đại nhất trên Trái đất và chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các tài nguyên và kiến \u200b\u200bthức để cải thiện trò chơi của bạn và tìm hiểu những gì nó cần để đưa nó đến mức cao nhất. Kick Back and thư giãn và chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi khía cạnh của bóng rổ, từ huấn luyện để biến nó thành NBA!
Nbaquizzes.com là một cổng thông tin đố trực tuyến cho người hâm mộ bóng rổ và nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ về bóng rổ trong các câu đố NBA hài hước và thú vị của chúng tôi. Đây là một trang web do người hâm mộ tạo và tất cả nội dung được tạo bởi các cá nhân khác nhau. Trang web này không được Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia xác nhận.
Đây là nơi tối thượng để thách thức kiến \u200b\u200bthức của bạn về Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Điều này có 50 câu hỏi về câu đố đầy thách thức về một số khoảnh khắc, thành tích lớn nhất và các sự kiện trong lịch sử NBA đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để thách thức bộ não của mình vì nó sẽ kiểm tra ngay cả những người hâm mộ bóng rổ lớn nhất
Trả lời: .. 6- Chân bán vòng tròn được sử dụng để ném miễn phí; 6. Làm thế nào cao từ mặt đất là vòng của giỏ? TRẢ LỜI: 10 feet; 7. Một đội bóng rổ bao gồm bao nhiêu người chơi và bao nhiêu người có thể chơi tại một thời điểm? Trả lời: 10, 5; 8. Trong các cuộc thi quốc tế, áo vest được đánh số như thế nào?
Lấy Câu đố đố huấn luyện viên bóng rổ. Khi nghỉ ngơi từ việc viết về các kế hoạch thực hành bóng rổ thanh niên, chúng tôi muốn kiểm tra kiến \u200b\u200bthức bóng rổ của chúng tôi. Dưới đây là 5 câu hỏi đơn giản về một số huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng. .. bạn đang ở trên đồng hồ, bạn có một phút để trả lời các câu hỏi xem các câu trả lời và điểm dưới đây
Điều tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn một trận bóng rổ cao hơn IQ đang biết báo cáo trinh sát để đặt nó đơn giản: .. bạn cần Để biết các stregs và điểm yếu của đối thủ và đồng đội của bạn. Kiến thức o F 9 người chơi khác trên sàn hoàn toàn quan trọng nếu bạn muốn đưa ra quyết định tốt nhất có thể xảy ra trong mỗi tình huống một ví dụ phòng thủ:.
Bóng rổ là một trò chơi tuyệt vời được chơi bởi hàng triệu người trẻ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Chơi bóng rổ thúc đẩy sự phát triển của các mối quan hệ ngang hàng, lòng tự trọng,.
Bóng rổ được chơi trên một tòa án hình chữ nhật dài 28 mét và rộng 15 mét (khoảng 92 ft 49 ft) với một cái rổ ở độ cao 3.05 metrs (10 ft) ở mỗi đầu. Hầu hết các tòa án trong nhà có một sàn làm bằng gỗ. Điểm được ghi bằng cách ném bóng qua giỏ của đối thủ.
Để chụp 3 điểm, sẽ mất khoảng 18 dặm / giờ sped để đạt khoảng cách và chiều cao chính xác của mục tiêu ở độ cao 10 feet. Tất nhiên, khi bạn tiến xa hơn, mà hầu hết các cầu thủ NBA sẽ bắn từ, bạn sẽ cần áp dụng nhiều lực lượng hơn, tạo ra nhiều tốc độ hơn, để đạt được mục tiêu bóng rổ. Launch Angle.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.