vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về bóng rổ, kiến thức cơ bản về bóng rổ

Bakula2021-10-27942
bài học. Mỗi trang cung cấp một bộ chủ đề về độ sâu của các câu hỏi về kiến \u200b\u200bthức (DOK) tập trung vào phát triển các năng lực phát triển, xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và làm nổi bật vai trò của môn thể thao trong phát triển nhân vật. Câu đố ngôn ngữ học thuật Đánh giá kiến \u200b\u200bthức của sinh viên với một bài kiểm tra ngắn tập trung vào ngôn ngữ học thuật của bóng rổ.
Bóng rổ là một trò chơi có nhịp độ nhanh đòi hỏi cả kiến \u200b\u200bthức và bản năng chơi một cách hiệu quả. Basketball Mastery là một quá trình không bao giờ kết thúc. Nhiều kỹ năng đóng góp cho chất lượng của trò chơi của người chơi .. Năm kỹ năng cơ bản hàng đầu trong bóng rổ. Mỗi người chơi cần học từng kỹ năng dưới đây để thiết lập một nền tảng tốt trong chơi game.
Kiến thức quy tắc: Lỗi \u0026 amp; Vi phạm ........................ 8 phạm lỗi chơi một phần quan trọng trong kết quả của một trận bóng rổ, đặc biệt là khi nó đến thời gian chơi giả mạo đã được thêm vào Sách quy tắc bóng rổ để trừng phạt .. Tuy nhiên, những người chơi và đội thông minh có thể sử dụng phạm lỗi để lợi thế của họ. Tìm hiểu các loại phạm lỗi và hình phạt của họ.
Owen trở thành huấn luyện viên trưởng thứ 14 trong lịch sử bóng rổ nam Mexico mới và sẽ tiếp quản chương trình sau sự từ chức của Tres Segler vào ngày 6 tháng 4 để theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp khác ngoài bóng rổ. Owen tham gia Greyhound sau một nhiệm kỳ chín năm với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên tại Đại học Nam Indiana.
Nếu bạn chưa quen với bóng rổ, có một vài điều cơ bản bạn nên biết. Trò chơi được chơi trên một bề mặt gỗ hình chữ nhật được gọi là sân bóng rổ, và tòa án này có các dòng trên tất cả. Trên sân là một hoop gắn liền với một tấm rựa cho mỗi đội nơi ghi bàn xảy ra trong suốt trò chơi.
James Naistisism Ith, trong việc đưa ra trò chơi bóng rổ vào mùa đông năm 1891-92, đã đưa ra một bộ 13 quy tắc. Những quy tắc này, một số trong đó đã chịu đựng và một số trong đó đã biến mất, tạo thành xương sống của các hướng dẫn tạo hình bóng rổ ngày hôm nay. 13 quy tắc của bóng rổ: 1. Quả bóng có thể được ném theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay 2.
và cuối cùng sẽ giúp bạn dễ dàng tiến lên và hoàn thiện các kỹ năng bóng rổ tổng thể của bạn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với .. là 4 kỹ năng chính bạn cần biết là một thực tập sinh ;. Xử lý bóng số 1 Kỹ năng đầu tiên là cách bạn xử lý bóng rổ bóng chủ yếu đòi hỏi phải rê bóng bóng quanh sân
5 kỹ năng cơ bản trong bóng rổ là gì? Năm kỹ năng chính trong trò chơi bóng rổ như sau không có thứ tự cụ thể: rê bóng; Chụp; Phòng thủ; Hồi phục; Đi qua; Những người chơi giỏi nhất thế giới đã thành thạo từng kỹ năng này hoặc ít nhất là nhiều người trong số họ để đạt đến mức độ cao nhất của môn thể thao Trat Aspire để chơi tại. Trò chơi. Gọi cho một con dơi, một quả bóng, găng tay và mũ bảo hiểm đặc sản của thiết bị là như sau: quả bóng có hình dạng tròn và có đường kính 9 inch, bóng hoàn toàn phù hợp với người chơi đầu tiên của bóng chày .. là Màu trắng và một sợi màu đỏ được dệt quanh quả bóng.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.