vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Trợ lý bóng rổ Kiến thức về kiến thức (kiến thức về Trợ lý văn phòng)

Eden2021-10-27953
Sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm PC tốt trong xử lý văn bản, bảng tính và trải nghiệm cơ sở dữ liệu. Có thể giao tiếp với đội trong thực tế và cạnh tranh. Sở hữu các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng và có thể giao tiếp với nhiều thành phần.
Trợ lý huấn luyện viên bóng rổ thường sử dụng ..
Ba điều cần biết về Huấn luyện viên trợ lý bóng rổ Louisville Kahil Fennell. Kahil Fennell đã là một trận đấu trong chương trình bóng rổ của Louisville kể từ Chris Mack đã thuê anh ta vào năm 2018 nhưng gần đây.
Một người bản địa của Davenport, Neb., Tegtmeier trước đây đã từng là trợ lý huấn luyện viên bóng rổ nam / huấn luyện viên Varsity Junior tại Đại học Nebraska Wesleyan ở Lincoln. Anh ta mang đến cho anh ta một kiến \u200b\u200bthức thân mật về cảnh bóng rổ địa phương và GPAC.
Waltham, khối lượng -. Đội bóng rổ nữ của Đại học Brandeis đã thúc đẩy Trợ lý Huấn luyện viên Aseem Rastogito Tình trạng toàn thời gian cho mùa giải 2021-22 Một trợ lý bán thời gian kể từ năm 2019-20, Rastogi đã giúp các thẩm phán đăng kỷ lục 13-12. Trong mùa đầy đủ đầu tiên của mình với đội. Các thẩm phán đã đăng đội đạt điểm cao thứ tư trong lịch sử chương trình với 1748 điểm, đặt hồ sơ trường học tại các điểm trên mỗi trò chơi (69,9 ppg) và ghi lại kỷ lục chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2014-15.
Huấn luyện viên trợ lý bóng rổ nữ bang Mississippi Tamisha Augustin đã khởi hành cho một vai trò huấn luyện với Gold Gold Gold của NBA G-League.
20 trợ lý huấn luyện viên bóng rổ ở Michigan. 4.2. Cao đẳng cộng đồng quận St. Clair. Trợ lý huấn luyện viên, nam baske. Cảng Tall Huron, Mi $ 25k -. $ 57K (Glassdoor Est.) Dễ dàng áp dụng 30đ + đóng vai trò là đại lý quảng cáo cho Cao đẳng và Đội, phối hợp với Giám đốc điền kinh, để có được sự công nhận địa phương, tiểu bang và quốc gia. ...
Bốn (4) Các vị trí huấn luyện viên bóng rổ Bóng rổ có sẵn tại McLoughlin Bằng chứng phòng mùa đông 2021/22 về tình trạng tiêm chủng đầy đủ hoặc sự hấp dẫn OHA được phê duyệt là yêu cầu cho vị trí này Loudonville - .. Bobby Castagna sẽ lấp đầy Vị trí huấn luyện trợ lý bỏ trống cho chương trình bóng rổ nam Siena, huấn luyện viên trưởng Carmen Maciariello đã công bố vào thứ Tư trong một tuyên bố được ban hành. Keith Smart thuê với tư cách là trợ lý huấn luyện viên bóng rổ .. Keith là người mà tôi đã huấn luyện và suy nghĩ rất nhiều về kiến \u200b\u200bthức về trò chơi, tôi đã giấu anh ta ở bang Golden. Chúng tôi đang nhận được một huấn luyện viên đáng kinh ngạc.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.