vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Bóng rổ Mini Kiến thức Daquan (Kiến thức bóng rổ)

nAbdul2021-10-271479
Trả lời: Mua bán vòng tròn 6 feet; 6. Làm thế nào cao từ mặt đất là vòng của giỏ? TRẢ LỜI: 10 feet; 7. Có bao nhiêu người chơi một đội bóng băm bao gồm và bao nhiêu có thể chơi tại một thời điểm? Trả lời: 10, 5; 8. Trong các cuộc thi quốc tế, áo vest được đánh số như thế nào?
13 quy tắc bóng rổ: 1. Quả bóng có thể cả hai tay. 2. Quả bóng có thể được đánh bóng theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay. 3. Một người chơi không thể chạy với quả bóng. Người chơi phải ném nó từ vị trí mà anh ta bắt được nó, trợ cấp để trở thành tên cho một người đàn ông bắt bóng.
Các mẹo, kỹ năng, loạt bài tập sẽ tiếp tục với một bài học về việc chọn và cuộn từ PJ Carlesimo, với sự giúp đỡ từ các ngôi sao bóng rổ Hoa Kỳ Paul George, Anthony Davis và Kyrie Irving. Xem video. Theo dõi Hoa Kỳ Bóng rổ Thanh niên trên Facebook! Xem những gì Mới
Nhận xét về 13 cuốn sách huấn luyện bóng rổ tốt nhất, cộng với 1 để tránh: COACHING Sách có thể là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng của bạn như một huấn luyện viên bóng rổ cho dù bạn là một chuyên gia hoàn thành hay chỉ mới bắt đầu, có những cuốn sách. Ngoài kia có thể giúp bạn đưa đội của mình lên một tầm cao mới. Dưới đây là đánh giá về 13 cuốn sách huấn luyện bóng rổ tốt nhất mọi thời đại, bao gồm nhiều kỹ năng.
Tìm hiểu một số tiếng lóng và thuật ngữ bóng rổ nếu bạn muốn nghe giống như một B-Ball Pro. Đây là danh sách các thuật ngữ bóng rổ phổ biến nhất và ý nghĩa của chúng.
Chúng tôi đã thu thập được 47 trò chơi bóng rổ trực tuyến miễn phí tốt nhất. Những trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và IOS của bạn. Chúng bao gồm các trò chơi bóng rổ mới như bắn bắn và các trò chơi bóng rổ hàng đầu như những ngôi sao bóng rổ, bức ảnh Tap-Tap và huyền thoại bóng rổ 2020.
Mô-đun này giới thiệu trẻ em kỹ năng xử lý bóng và các khái niệm di chuyển thường liên quan đến môn thể thao bóng rổ . Tay rê bóng, đi qua, và nhận (bắt) là các kỹ năng chính được nhấn mạnh. Tuy nhiên, một loạt các kết quả học tập khác cũng được giải quyết trong các hoạt động của mô-đun Lưu ý:. Không có kết quả cho việc vượt qua 2 tay liên quan đến bóng rổ
bóng rổ có thể đưa ra một tuyên bố thực sự là môn thể thao chính duy nhất là một phát minh của người Mỹ từ HIG .. H trường đến cấp độ chuyên môn, bóng rổ thu hút một lượng lớn để sống Các trò chơi cũng như truyền hình của các sự kiện như Hội đồng quản lý hàng năm của Hiệp hội Thể thao Quốc gia (NCAA) và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Phụ nữ.
4 trạm bóng rổ (có sẵn ở đây và được bao gồm trong gói ở dưới cùng của bài đăng này): rê bóng - ngón tay vân tay, mắt lên, ngang eo - bước đi và đẩy bắn - thịt bò (cân bằng, mắt, khuỷu tay, theo dõi) .. Lựa chọn sinh viên của Dribble, Pass hoặc Shoot (cũng là nơi tôi kéo trẻ em cho câu đố bằng lời nói) Instagram. Thepespecialist.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.