vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức cơ bản về kiến thức cơ bản về bóng rổ về kiến thức cơ bản về bóng rổ

Dahlia2021-10-27470
Khái niệm cơ bản về bóng rổ Tìm hiểu các quy tắc cơ bản, khái niệm, bố cục tòa án và vị trí người chơi các quy tắc bóng rổ là một môn thể thao đồng đội. Hai đội gồm năm người chơi mỗi lần cố gắng ghi bàn bằng cách bắn một quả bóng qua một chiếc vòng nâng cao 10 feet so với mặt đất. Trò chơi được chơi trên một tầng hình chữ nhật có tên Tòa án, và có một cái vòng ở mỗi đầu.
Ở cấp độ cơ bản nhất, các quy tắc của bóng rổ làm cho nó trở thành một trò chơi dễ tìm hiểu và một trò chơi đơn giản để chơi. Tuy nhiên, giống như bất kỳ môn thể thao nào, từng chơi ở cấp độ ưu tú, nhiều quy tắc bổ sung can thiệp để giải quyết nhiều tình huống có thể phát sinh trong một trò chơi cạnh tranh. FIBA quyết định, xuất bản và điều chỉnh các quy tắc bóng rổ chính thức, đây là quy tắc bóng rổ duy nhất được công nhận quốc tế.
James Naismith, trong việc đưa ra trò chơi bóng rổ vào mùa đông năm 1891-92, đã đưa ra một bộ 13 quy tắc. Những quy tắc này, một số trong đó đã chịu đựng và một số trong đó đã biến mất, tạo thành xương sống của các hướng dẫn tạo hình bóng rổ ngày hôm nay 13 Rul es của bóng rổ: 1. Quả bóng có thể được ném theo bất kỳ hướng nào với một hoặc cả hai tay 2. [123 ] Các quy tắc cơ bản khi di chuyển bóng rổ quanh sân, người chơi phải đi du lịch bằng cách sử dụng một kỹ thuật có tên là rê bóng để rê bóng ... Người chơi không được mất nhiều hơn một bước rưỡi và một nửa mà không có bóng tiếp xúc với tòa án và trở lại Các cầu thủ một lần nữa trong một chuyển động nảy '.
Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội dự định được chơi giữa hai đội gồm năm người chơi. Tòa án được chia thành hai nửa với một mục tiêu ở mỗi đầu (xem sơ đồ của một nửa tòa án ở trên). Mỗi đội bảo vệ một mục tiêu trong khi cố gắng ghi bàn vào mục tiêu ngược lại (mà đối thủ đang bảo vệ).
quy tắc cho tất cả mọi người 1) Mặc dù quy tắc hôi được mô tả ở trên như một quy tắc phòng thủ, nó áp dụng chính xác với tất cả người chơi trên sân bao gồm cả những người chơi tấn công. 2) Người chơi bóng rổ không thể đá bóng hoặc đánh nó bằng nắm đấm của họ. 3) Không có người chơi nào có thể chạm vào bóng rổ trong khi nó di chuyển xuống trên giỏ hoặc nếu nó nằm trên vành.
Kiến thức bóng rổ cơ bản. Khi bạn nói về kiến \u200b\u200bthức bóng rổ cơ bản, trước tiên bạn cần biết các khía cạnh cơ bản của sân chơi. Trung bình kích thước của sân chơi, trung bình 90 feet và chiều rộng 50 feet. Tuy nhiên, vì NBA rất phổ biến trên toàn thế giới, đó là kích thước của tòa án là 88 feet theo chiều dọc và chiều rộng 50 feet, là những gì hầu hết người chơi địa phương có thể sẽ tham khảo là chính thức.
Kiến thức quy tắc: Lỗi \u0026 amp; Vi phạm ........................ 8 phạm lỗi chơi một phần quan trọng trong kết quả của một trận bóng rổ, đặc biệt là khi nó đến thời gian chơi giả mạo đã được thêm vào Sách quy tắc bóng rổ để phạt, tuy nhiên, thông minh .. Người chơi và đội có thể sử dụng phạm lỗi để lợi thế của họ Tìm hiểu các loại phạm lỗi và hình phạt của chúng
Các bước cơ bản như sau: .. Chuẩn bị cho cú sút bằng cách đặt chân và bình phương của bạn cơ thể đến hoop khi nhận được bóng,. Đặt tay lên quả bóng hơi ở phía dưới bằng ngón tay lây lan nhưng cân bằng. Giữ một nền tảng cân bằng cho cú nhảy bằng chân của bạn được đặt trước đó.
đối tượng quy tắc cơ bản bóng rổ Trò chơi được chơi với 2 đội. Mỗi đội bao gồm 5 người chơi trên sân tại một thời điểm. Đối tượng của trò chơi là vượt qua đối thủ của bạn bằng cách bắn bóng vào giỏ của bạn và ngăn chúng đưa bóng vào chúng. Bóng có thể được nâng cao lên sàn chỉ bằng tay, bằng cách

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.