vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Kiến thức giáo dục an toàn bóng rổ (Giáo dục kiến thức an toàn)

nAbdon2021-10-27572
. Giáo dục về thể chất và công nghệ Khoa học và công nghệ cơ bản Tuần học thứ hai 5. Chính 2. Chủ đề - Tìm hiểu công nghệ cơ bản Bài học trước - Kỹ năng cơ bản trong Bóng rổ - Bắt và ném chính Chủ đề 2 (Cơ bản 2) - Quy tắc an toàn trong khu vực học tập bóng rổ 1. An toàn Quy tắc trong bóng rổ.
Cơ sở cho các hệ thống bóng rổ di động không được lên tòa án. Phụ huynh / Người giám hộ phải được thông báo về chính sách của Hội đồng trường liên quan đến các hoạt động khởi đầu / nguy hiểm. Sự hiện diện và vị trí của khán giả không được trình bày một mối quan tâm an toàn. Một trường học có trách nhiệm giám sát khán giả của chính mình
Ngày xem xét hướng dẫn: .. Tháng 2 năm 2017. CARA Planner (doc, 423kb) phải được sử dụng cùng với hướng dẫn này để xác định các mối nguy hiểm và kiểm soát rủi ro bổ sung trong trường hợp cụ thể của trường học Phạm vi này. Hướng dẫn liên quan đến việc học sinh tham gia bóng rổ như một hoạt động chương trình giảng dạy, bao gồm phát triển kỹ năng, đào tạo và thi đấu
3 rê bóng rổ với đầu ngón tay duy trì tiêu chuẩn giáo dục mẫu giáo cơ sở Met: ... năng lực phong trào: 1. chứng minh Nhận thức về cơ thể và không gian thông qua SafeMost về cảm xúc và chăm sóc sức khỏe xã hội: 1. Thể hiện sự tôn trọng đối với bản thân, khác và thiết bị 2.
Người lớn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi lấy bóng rổ. Hãy lưu ý rằng Basketball là một trò chơi hành động nhanh chóng với nhiều cách chạy, nhảy, xoay và xoắn, vì vậy chấn thương và tai nạn có thể xảy ra dễ dàng. Bóng rổ đặt rất nhiều căng thẳng trên chân, đặc biệt là đầu gối và mắt cá chân, và gây áp lực lên vai chặt chẽ.
Trước khi mua một tòa tháp bóng rổ cho trường học của bạn, hãy chắc chắn rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn do Phòng Giáo dục thi hành. Điều quan trọng là phải cảnh giác với các nhà cung cấp thiết bị thể thao không tuân thủ các quy tắc này, vì sự cố nhỏ nhất với một mảnh thiết bị có thể kết thúc trong bi kịch.
Một cơ sở dữ liệu toàn diện về hơn 380 câu đố bóng rổ trực tuyến, kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của bạn với các câu hỏi đố bóng rổ. Các câu đố về câu đố bóng rổ trực tuyến của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn để thực hiện một số câu đố bóng rổ hàng đầu.
Học sinh phải được khuyến khích báo cáo các vấn đề về thiết bị cho giáo viên. Hệ thống bóng rổ di động S phải được cân trong nội bộ để ngăn chặn sự lật ạt hoặc chuyển động Một người trưởng thành được đào tạo phải thiết lập và di chuyển các hệ thống bóng rổ di động Chiều cao của một giỏ có thể điều chỉnh không được mang đến một phần đệm bảo vệ an toàn: ...
Chăm sóc chứng lão KẾ HOẠCH A. Thiếu thông tin nhận thức hoặc khả năng tâm lý cần thiết để phục hồi sức khỏe, bảo tồn hoặc thăng tiến sức khỏe được xác định là một kiến \u200b\u200bthức thâm hụt kiến \u200b\u200bthức đóng một phần có ảnh hưởng và quan trọng của cuộc sống và sự phục hồi của bệnh nhân, nó có thể bao gồm bất kỳ trong ba lĩnh vực nào: .. Tên miền nhận thức.
Là một huấn luyện viên, thiết lập các hướng dẫn an toàn mà các vận động viên và phụ huynh có thể theo dõi trong mọi thực tiễn và trò chơi, chẳng hạn như tạo ra sự phá vỡ hydrat hóa, khuyến khích người chơi ngồi ngoài nếu bị thương, nghỉ ngơi nếu không cảm thấy tốt và tạo điều kiện khởi động đúng.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.