vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng rổ

Đoán kiến thức về bóng rổ (guesking bóng rổ)

Earline2021-10-26169
Về bài kiểm tra này. Thật khó để tưởng tượng rằng bóng rổ bắt đầu với mục tiêu đơn giản là đặt một quả bóng vào một cái giỏ, một giỏ theo nghĩa đen. Nhìn vào môn thể thao ngày nay, các quy tắc ban đầu của trò chơi làm cho nó có vẻ là một thực hành cổ xưa, được chơi bởi một số nhà ở xa, nơi chỉ có những thành viên đặc quyền nhất của xã hội có thể tham gia. Có lẽ có một sự thật trong đó, nhưng đó chắc chắn không phải là cách mà bóng rổ được chơi ngày hôm nay.
Đoán trình phát NBA. Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của người chơi NBA của bạn trong câu đố đầy thách thức này! Bạn có phải là một người hâm mộ NBA thực sự? Có một vết nứt tại bài kiểm tra này và xem. Kot4Q và Korzemba Vui lòng thử những câu đố này và hãy xem nếu hai bạn là con dê của NBA Trivia. Được tạo bởi Raptorsftw. Vào ngày 25 tháng 2 năm 2017. 1/10
Đây là nơi tối thượng để thách thức kiến \u200b\u200bthức của bạn về Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Điều này có 50 câu hỏi đố đầy thách thức về một số khoảnh khắc, thành tựu và sự kiện lớn nhất trong lịch sử NBA. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thử thách bộ não của mình vì nó sẽ kiểm tra ngay cả những người hâm mộ bóng rổ lớn nhất.
Có lẽ, bạn sống và chết với người Spartan. Trò chơi ba con trỏ của chúng tôi không phải ở bất cứ nơi nào gần cấp độ phân chia, nhưng chúng tôi khá giỏi trong việc tìm ra yêu thích. Trong khoảng thời gian càng nhiều thời gian để thực hiện chơi chiến thắng trong thời gian chờ, bạn có thể trả lời các câu hỏi của chúng tôi để chúng tôi có thể đoán đội bóng rổ nam NCAA yêu thích của bạn
Thử nghiệm kiến \u200b\u200bthức của Akinator trong thể thao ở đây là những người chơi thể thao nổi tiếng nhất có thể đoán : .. Cristiano Ronaldo (Cầu thủ bóng đá) Lionel Messi (Cầu thủ bóng đá) Kobe Bryant (Người chơi Basketbal L) Michael Jordan (cầu thủ bóng rổ) Tom Brady (cầu thủ bóng đá) Stephen Curry (cầu thủ bóng rổ) LeBron James (123] làm Không quên Royals Royals, Anderson Packers, Toronto Huskies, Indianapolis Olympians, Providence Steamlers, v.v. +1. Cấp 43. Ngày 43. Ngày 9 tháng 9 năm 2017. Nếu bạn thực hiện bài kiểm tra bằng cách nhớ những đội nào đang ở trong bộ phận nào, bạn sẽ không quên bất kỳ đội nào! Báo cáo trả lời. Jeezy.
Đoán Bóng rổ Youtuber (Phím trả lời) Đoán viết YouTuber. Hướng dẫn: Slammin 'A. Troydan B. LSK C. LNU D. Gento E. Jessetrthelaser Mad Okc Fan A. Chuyến bay B. Kot4Q C. Zorzemba D. LNU.
Vui lòng chơi Câu đố bóng rổ All-Star trên Hot-Games.net miễn phí. Bạn có thể nhận ra tất cả các ngôi sao bóng rổ? Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của bạn trong trò chơi đố vui thú vị này và đoán tất cả các cầu thủ chính xác! Bạn có thể giải quyết bao nhiêu cấp độ?
Ông Keller đã điền vào một khung cho giải đấu quốc gia NCAA, dựa trên kiến \u200b\u200bthức về bóng rổ đại học, anh ta có một xác suất .61 đoán bất kỳ trò chơi nào một cách chính xác. Xác suất ông Keller sẽ chọn tất cả 32 trò chơi vòng đầu tiên là gì? Phân phối phân khúc bài tập về nhà? Nỗ lực tại một giải pháp

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.